khac phuc samsung note 9 vo mat kinh
Tin tức

Bạn nên làm gì khi Samsung Note 9 vỡ mặt kính

Samsung Note 9 vỡ mặt kính là điều mà không người dùng nào muốn xảy ra. Nhưng chính sự bất cẩn và chủ quan của người dùng khi trải nghiệm lại là nguyên nhân chủ yếu khiến sự cố này đang ngày càng xuất hiện phổ biến.

Là chiếc điện thoại sở hữu độ bền cao, Samsung Note 9 có thể tạo ra cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Tuy nhiên, điều này không hề có nghĩa chiếc Samsung Note 9 của bạn hoàn toàn có thể “bình yên vô sự” trước những tác động mạnh từ bên ngoài. Vì thế, nếu bạn chủ quan khi trải nghiệm dế yêu, bạn có thể sẽ phải “trả giá” bằng tình trạng Samsung Note 9 vỡ mặt kính vô cùng phiền phức.

samsung note 9 vo mat kinh

Điều gì xảy ra khi Samsung Note 9 vỡ mặt kính?

Tình trạng mặt kính Samsung Note 9 bị vỡ thường xảy ra sau khi người dùng đánh rơi máy. Bên cạnh đó, việc để máy bị va chạm mạnh, đè nén hay các tác động cơ học tương tự cũng có thể gây ra tình trạng này.

Khi chiếc Samsung Note 9 bị vỡ mặt kính, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề sau:

  • Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của Samsung Note 9 sẽ không còn được như ban đầu. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm máy.
  • Việc quan sát nội dung được Samsung Note 9 hiển thị và thực hiện những thao tác trên máy sẽ gặp phải một và khó khăn nhất định.
  • Bạn có nguy cơ phải đối mặt với những hư hỏng nghiêm trọng hơn liên quan đến cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bên trong. Từ đó, chi phí bạn bỏ ra để khắc phục những hư hỏng này cũng lớn hơn so với ban đầu.

loi samsung note 9 vo mat kinh

Giải pháp nào cho sự cố Samsung Note 9 bị vỡ mặt kính

Với tình trạng Samsung Note 9 vỡ mặt kính, bạn luôn có 2 sự lựa chọn khác nhau cho mình. Đó là thay mặt kính bên ngoài và thay màn hình Samsung Note 9 nguyên bộ. Vậy mỗi giải pháp này sẽ được áp dụng khi nào?

Thay mặt kính Samsung Note 9:

Nếu chỉ có mặt kính bên ngoài bị vỡ, chức năng cảm ứng và hiển thị bên trong vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy.

Đây là dịch vụ có mức giá không quá cao so với một chiếc smartphone đẳng cấp như Samsung Note 9. Vì vậy trong trường hợp này, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

khac phuc samsung note 9 vo mat kinh

Thay màn hình Samsung Note 9

Dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 9 chính hãng sẽ có chi phí cao hơn dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 9 kể trên nhiều lần. Do đó, những hư hỏng bạn gặp phải cũng khá nghiêm trọng:

  • Cảm ứng bị liệt, đơ, loạn, phản hồi chập chờn, lúc được lúc không.
  • Màn hình điện thoại bị đốm, nhiễu, sọc, ám màu, loang mực, hiển thị màu không chính xác,…
  • Màn hình Samsung Note 9 bị tối đen hoàn toàn. Lúc này bạn gần như không thể tiếp tục sử dụng máy.

Giải pháp khắc phục cho tình trạng Samsung Note 9 vỡ mặt kính còn phụ thuộc vào từng mức độ hư hỏng. Do vậy, bạn nên đem máy tới các trung tâm thay màn hình chuyên nghiệp để được tư vấn thêm.

Chúc các bạn thành công!