oppo f9 soc man hinh
Tin tức

Biện pháp khắc phục tình trạng Oppo F9 sọc màn hình

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Oppo F9 nhưng không may làm rơi rớt và dẫn đến tình trạng sọc màn hình. Bạn thắc mắc không biết làm sao để khắc phục tình trạng Oppo F9 sọc màn hình này. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

Có thể nhận thấy sọc màn hình không phải là tình trạng xa lạ vì tình trạng này không chỉ xảy ra ở các dòng sản phẩm tầm trung. Mà ngay cả các dòng sản phẩm cao cấp cũng không thể tránh khỏi. Nếu như bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Oppo F9 nhưng không may làm rơi rớt và dẫn đến tình trạng Oppo F9 sọc màn hình. Bạn thắc mắc không biết mình nên làm gì để khắc phục tình trạng này. Cùng thaymanhinh.info tham khảo thông tin bài viết để có được những biện pháp tốt nhất bạn nhé.

oppo f9 soc man hinh

Nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình Oppo F9 bị sọc

  • Từ phí nhà sản xuất: Là tình nguyên nhân rất hiếm gập nhưng không phải không xảy ra. Đôi khi bạn vừa mua sản phẩm ở cửa hàng điện thoại nhưng về sử dụng 1 vài hôm lại gặp phải tình trạng sọc màn hình dù bạn sử dụng máy rất cẩn thận.
  • Từ phí người dùng: Đây là nguyên nhân chính dẫn đến trình trạng sọc màn hình trên Oppo F9. Vì trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc không may để rơi rớt cũng như va đạp máy sẽ gây tình trạng sọc, vở màn hình.
  • Sử dụng dịch vụ tại trung tâm kém chất lượng: Sau khi hư hỏng màn hình, bạn sử dụng dịch vụ tại các trung tâm kém chất lượng dẫn đến tình trạng sọc màn hình và điều này làm cho bạn cảm thấy khó chịu.

khac phuc oppo f9 soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Oppo F9 sọc màn hình

Đa phần khi gặp phải các tình trạng sọc màn hình bạn buộc phải sử dụng các dịch vụ sửa chữa thay thế mới có thể khắc phục tối ưu. Tuy nhiên, đối với các trường hợp nhẹ bạn có thể thực hiện các biện pháp dưới đây để có thể khắc phục.

  • Reset lại máy để nguồn vào màn hình được ổn định.
  • Restore lại máy để khắc phục các lỗi từ phần mềm.
  • Bạn thử đập nhẹ lên phần trên màn hình điện thoại, có thể Oppo F9 bị sọc do lỏng chân socket thì có thể khắc phục được.

Nếu điện thoại của bạn chỉ bị sọc nhẹ thì phương pháp sửa lỗi màn hình Oppo F9 bị sọc trên có thể sẽ khắc phục được lỗi trên máy cho quý khách nhanh chóng. Tuy nhiên đối với những lỗi màn hình bị dọc ngang dọc hay sọc đen bị nặng thì việc thay màn hình Oppo F9 chính hãng là điều bắt buộc.

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ ngay trung tâm thaymanhinh.info qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tốt nhất.