Cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iphone 5
Tin tức

Cách cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5

Cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5 chính là một tính năng tuyệt vời giúp người dùng iPhone có thể dễ dàng nhận biết khi có cuộc gọi đến.

Nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone 5 mà không cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5 thì thật là lãng phí cho tính năng tuyệt vời này. Bởi trên các thiết bị Android để có thể bật đèn Flash thì người dùng sẽ cần phải cài thêm ứng dụng hỗ trợ điều này. Trong khi iPhone lại được tích hợp sẵn tính năng giúp người dùng có thể bật đèn Flash trên máy dễ dàng.

Cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iphone 5
Cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iphone 5

Hướng dẫn cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5

Việc bật đèn Flash thông báo cho iPhone khi có cuộc gọi đến sẽ không ảnh hưởng gì đến cài đặt đèn trên máy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Dưới đây Thaymanhinh.info sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện rất đơn giản, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy vào mục “Cài đặt”, chọn “Cài đặt chung”.

Cài đặt đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iphone 5
Cài đặt đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iphone 5

Bước 2: Tiếp đến, bạn kéo xuống tìm mục “Trợ năng”.

Bước 3: Chọn mục “Đèn LED để Cảnh báo” và bật Công tắt Đèn LED để Cảnh báo lên

Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iphone 5
Bật đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iphone 5

Như vậy chỉ với những bước đơn giản trên là bạn có thể cài đặt đèn Flash cho máy được rồi.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý là khi bạn thường xuyên nhận nhiều cuộc gọi thì đèn Flash sẽ phải hoạt động nhiều, như vậy việc sáng chớp đèn sẽ tiêu tốn rất nhiều pin cho máy. Không những thế khi có cuộc gọi thường xuyên và bạn để reo không bắt còn khiên hao pin nhanh hơn nữa. Do đó, nếu muốn sử dụng bật đèn Flash để báo khi có cuộc gọi đến thì bạn cần nên tắt các ứng  dụng không liên quan cũng như tắt các thông báo từ các ứng dụng khác như Facebook, zalo để tiết kiệm pin hơn cho máy.

Trên đây là hướng dẫn cho bạn cách cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5. Hi vọng với thủ thuật điện thoại trên sẻ là thông tin hữu ích cho bạn. Ngoài ra, còn có một tính năng khác người dùng rất quan tâm đó là cách phát Wifi trên iPhone. Tính năng này là rất hữu ích giúp người dùng có thể phát mạng cho những người xung quanh sử dụng.