Cách copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung
Tin tức

Cách copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung

Copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung là nhu cầu của hầu hết người dùng. Bạn có thể dễ dàng copy nhạc từ máy tính vào Samsung mà không cần thông qua phần mềm hỗ trợ nào.

Nghe nhạc giải trí là nhu cầu thường ngày của người dùng để giải tỏa bớt căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Trên máy tính của bạn lưu trữ rất nhiều bài nhạc hay và bạn muốn chép các file nhạc đó sang điện thoại Samsung của mình. Nếu bạn không biết làm thế nào để copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung

Để thực hiện việc copy nhạc từ máy tính sang điện thoại Samsung, bạn cần chuẩn bị một máy tính bàn hoặc máy tính cá nhân có chứa File nhạc mà bạn cần chép.

Đối với điện thoại Samsung thì bạn cũng cần nên sạc pin đầy đủ cho thiết bị để việc copy nhạc không bị gián đoạn nhé.

Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị thêm một sợi dây cáp USB để kết nối máy điện thoại với máy tính của bạn.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ như trên, bạn đã có thể bắt đầu tiến hành việc copy nhạc từ máy tính sang máy điện thoại Samsung của mình rồi.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp kết nối. Sau khi kết nối máy điện thoại với máy tính thì bạn cần mở khóa màn hình cho máy điện thoại Android nếu như máy đang bị khóa màn hình.

Copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung
Chọn thiết bị Samsung

Bước 2: Trên màn hình máy tính bạn mở thư mục “Computer” lên. Sau đó, bạn chọn thiết bị “Samsung” đã được kết nối với máy tính thông qua dây cáp USB.

Bước 3: Để có thể copy nhạc từ máy tính sang máy điện thoại Samsung thì bạn có thể tạo ra một thư mục mới để chứa File nhạc hoặc bạn cũng có thể chép vào thư mục nhạc có sẵn trên điện thoại của bạn đều được.

Bước 4: Trên máy tính có chứa File nhạc mà bạn muốn copy thì bạn tìm tới mục chứa File nhạc đó trên máy tính và copy toàn bộ những bản nhạc mà bạn muốn chép sang máy điện thoại Samsung.

Cách copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung
Copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung

Bước 5: Tiếp đến, trên điện thoại Samsung bạn có thể tới mục cần chứa nhạc và bạn dán vào đó những File nhạc mà bạn copy từ máy tính.

Bây giờ, bạn chỉ cần đợi cho hệ thống chép nhạc hoàn tất là bạn đã có những bản nhạc mới trên chiếc điện thoại Samsung của mình rồi.

Thật đơn giản để copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung phải không nào? Chúc bạn thực hiện thành công để có thể nghe những bản nhạc yêu thích trên điện thoại của mình. Ngoài ra, nếu muốn giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung thì bạn cũng có thể tham khảo bài viết trước đó mà chúng tôi đã chia sẻ nhé.

Xem thêm: Tin tức điện thoại