Tin tức

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus cực đơn giản

Bạn gặp khó khăn trong việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus? Hãy để bài viết sau giúp bạn thực hiện thủ thuật này bằng những hướng dẫn chi tiết nhất.

Nhiều người đang cần ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus để lưu trữ những cuộc gọi quan trọng. Tuy nhiên với những chiếc smartphone có tính bảo mật cao như iPhone 7 Plus, thủ thuật này không hề đơn giản như trên các dòng máy Android. Do vậy, không ít iFan gặp khó khăn khi muốn ghi âm các cuộc gọi trên chiếc iPhone 7 Plus của mình. Bạn cũng là một trong số đó? Hãy sử dụng một vài giải pháp được gợi ý sau đây:

1.Sử dụng Voicemail

Voicemail là tính năng hộp thư thoại trên iPhone. Khi sử dụng Voicemail để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus, thì về cơ bản là bạn đang tự gửi thư thoại bao gồm đoạn ghi âm cuộc gọi cho hộp thư thoại của chính mình trên máy. Cách thực hiện như sau:

  •  Bước 1: Bạn thực hiện cuộc gọi hoặc tiến hành nghe máy như bình thường.
  •  Bước 2: Trên giao diện gọi điện, bạn nhấn vào mục Addcall. Sau đó, bạn nhập số điện thoại của chính mình. Khi thực hiện thao tác này, bạn nhớ thông báo để người ở đầu dây bên kia giữ máy nhé.

Voicemail

  •  Bước 3: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn nhấn lệnh Merge Call trên giao diện cuộc gọi. Mục đích của thao tác này là để gộp chung file ghi âm thư thoại Voicemail với cuộc gọi bạn đang thực hiện.

Merge Call

  •  Bước 4: Bạn nói chuyện như bình thường. Khi cuộc gọi kết thúc, trên mục Voicemail của iPhone 7 Plus sẽ xuất hiện 1 file ghi âm của cuộc gọi này.

Merge Call

Trong tất cả những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus, đây là cách ổn định và đơn giản nhất. Do vậy khi có nhu cầu, đây chính là giải pháp bạn nên ưu tiên áp dụng.

=> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Trên IPhone 7 Plus

2.Sử dụng Call Record Free

 Call Record Free

Có nhiều ứng dụng trên Appstore hỗ trợ bạn ghi âm cuộc gọi. Trong đó, Call Record Free là một ứng dụng miễn phí và được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Với Call Record Free, bạn có thể thoải mái ghi âm cuộc gọi đến và đi trên iPhone 7 Plus. Sau khi có file ghi âm, bạn cũng dễ dàng chia sẻ file này cho cho bạn bè qua iMessage, Email, Dropbox, Twitter, Facebook.

=> Xem thêm: Mẹo Khắc Phục IPhone 7 Plus Không Nhận Vân Tay

3.Sử dụng TapACall

ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus

TapACall là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone với 2 phiên bản: Lite (miễn phí) và Pro (có phí, khoảng 9,9$). Với nhu cầu ghi âm bình thường, bạn chỉ cần tải phiên bản miễn phí của ứng dụng.

Tương tự Call Record Free, TapACall cũng hỗ trợ iFan ghi lại cuộc gọi đến và đi trên chiếc iPhone 7 Plus của mình. Sau đó, bạn có thể chia sẻ file ghi âm này qua Facebook hoặc Twitter.

Trên đây là 3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus đơn giản và được áp dụng phổ biến nhất. Hy vọng với những thủ thuật này, bạn sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị với dế yêu.

=> Xem thêm:  Làm Gì Khi Gặp Tình Trạng IPhone 7 Plus Bể Mặt Kính