Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
Tin tức

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Giới hạn thời gian cuộc gọi giúp bạn có thể kiểm soát thời gian cuộc gọi để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung, hãy tham khảo nhé!

Các gói cước gọi miễn phí hiện tại đang rất phổ biến. Sử dụng gói cước sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho người dùng. Tuy nhiên, việc cứ phải theo dõi thời gian cuộc gọi khi bắt đầu đến khi gần hết thời gian giới hạn quả là rất bất tiện. Với cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung sẽ giúp bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không phải quan tâm đến thời gian.

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
Giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Hướng dẫn cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Trên điện thoại Samsung, bạn không thể tùy chỉnh giới hạn thời gian cuộc gọi trong phần cài đặt. Nhưng với phần mềm hỗ trợ bạn hoàn toàn có thể giới hạn cuộc gọi trên điện thoại Samsung dễ dàng. Một phần mềm được người dùng phổ biến đó chính là ứng dụng Call Timer. Ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn biết khi thời gian sắp hết và tự động ngắt cuộc gọi giúp bạn.

Để cài đặt ứng dụng ứng dụng Call Timer, bạn hãy thực hiện theo các bước Thaymanhinh.info hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Call Timer trên CH Play và mở ứng dụng này lên.

Bước 2: Vào cấu hình nhanh chọn “Bật/ tắt tính năng”.

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung nhanh
Chọn bật tắt tính năng

Bước 3: Chọn số phút gọi giới hạn và số giây giới hạn.

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung đơn giản
Giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Ngoài ra, trong phần “Cấu hình nâng cao” của ứng dụng còn cho bạn rất nhiều tùy chọn hữu ích như  bạn có thể chọn số điện thoại cần giới hạn, thời gian cuộc gọi, thêm các số để miễn giới hạn,… Bạn còn có thể thêm các số điện thoại hoặc thêm toàn bộ đầu số của nhà mạng cụ thể nào đó hay bạn có thể tùy chọn tự động gọi lại khi hết cuộc gọi đều được.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt giới hạn trên mỗi cuộc gọi của điện thoại Samsung rồi.

Hy vọng với phần mềm giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung ở trên sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng gọi quá thời gian cho phép và phải phát sinh thêm cước phí điện thoại nữa. Chúc bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Samsung sạc pin không vào