Cách khắc phục không xem được video trên iPhone
Tin tức

Cách sửa lỗi không xem được video trên iPhone

Bạn đang gặp tình trạng không xem được video trên iPhone khiến bạn vô cùng khó chịu. Hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây sẽ là thông tin bổ ích cho bạn

Đối với dòng điện thoại iPhone, thông thường người dùng có thể sử dụng trình duyệt Safari để xem video. Thế nhưng, vẫn có một số người dùng gặp phải tình trạng không xem được video trên iPhone. Điều này hẳn đã gây rất nhiều khó chịu và hạn chế cho người sử dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi không xem được video trên iPhone hiệu quả.

Hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên iPhone

Tình trạng không xem được video trên iPhone là vấn đề khá phổ biến. Tình trạng này thường xuất phát ở việc quá lâu người dùng không cập nhật trình duyệt của mình lên phiên bản mới. Bên cạnh việc cập nhật trình duyệt, người dùng có thể chọn cách đơn giản hơn là download Flash Player mới nhất hoặc cập nhật trình duyệt này. Chỉ cần bạn cập nhật Flash Player mới nhất thì chắc chắn vấn đề không xem được video trên trình duyệt sẽ được khắc phục triệt để.

Còn đối với iPhone, nhiều người dùng có thắc mắc đã sử dụng Safari phiên bản mới nhất trên iPhone những vẫn không thể xem được video. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cách khắc phục hiệu quả.

Cách khắc phục không xem được video trên iPhone

Phần mềm Safari là trình duyệt mặc định trên iPhone nên khi gặp tình trạng không xem được video trên iPhone các bạn cần chỉnh sửa trên Safari. Tất nhiên các thao tác chỉnh sửa lỗi không xem được video trên iPhone với Safari không trực tiếp trong giao diện trình duyệt. Bạn hãy thực hiện từng bước sau để bật lại tính năng xem video trên iPhone của mình.

Bước 1: Trên giao diện iPhone, bạn hãy nhấn chọn Cài đặt -> Safari.

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng của các thiết lập trên Safari. Bạn hãy nhấn chọn Nâng cao

Khắc phục không xem được video trên iPhone

Bước 3: Tại phần Nâng cao bạn sẽ thấy ngay nguyên nhân không xem được video trên iPhone của mình. Đó chính là do JavaScript đã bị Tắt. Lúc này hãy gạt JavaScript sang phải để Bật tính năng này.

Khắc phục không xem được video trên iPhone nhanh

Giờ thì quay trở lại trình duyệt Safari và ấn F5 để tải lại trang web chứa video không xem được, bạn sẽ xem được ngay video, bộ phim mình muốn.

Để sửa lỗi không xem được video trên iPhone cũng sẽ tương tự với trình duyệt Google Chrome hay Cốc Cốc. Dù các bạn xem video Youtube trên iPhone, vẫn có thủ thuật để download video đó về điện thoại. Nhưng yêu cầu của cách tải video Youtube trên điện thoại là bạn phải tải thêm phần mềm Video Link Lite cho iPhone. Đây là một công cụ tuyệt vời cho phép nhận link video Youtube và tải được các video đó về điện thoại.

Nếu bạn muốn xem các video trên Youtube ở chế độ Offline, đừng ngại tải Video Link Lite cho iPhone về điện thoại, sau đó thực hiện từng bước theo hướng dẫn tải video Youtube trên điện thoại như trên để có video xem offline trên iPhone.

Hi vọng với cách trên sẽ giúp bạn sửa lỗi không xem được video trên iPhone hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *