cach tang do nhay cam ung samsung note 8
Tin tức

Cách tăng độ nhạy cảm ứng Note 8 trong một nốt nhạc

Tốc độ phản hồi cảm ứng trên Samsung Note 8 khiến bạn cảm thấy ức chế? Hãy áp dụng ngay cách tăng độ nhạy cảm ứng Note 8 dưới đây, để khắc phục tình trạng này nhé.

Cảm ứng được coi là “linh hồn” của mọi smartphone. Đối với những chiếc smartphone sở hữu màn hình cong với thiết kế tràn viền như Note 8, vai trò của chức năng này còn quan trọng hơn nhiều lần. Bởi trên một màn hình rộng, bạn có thể thực hiện những thao tác của mình một cách thoải mái. Thế nhưng, nếu tốc độ phản hồi lại không trơn tru thì chắc hẳn, sự trải nghiệm của bạn cũng không còn thú vị như kỳ vọng.

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục tình trạng samsung Note 8 bị lỗi cảm biến

cach tang do nhay cam ung note 8

Vậy khi cảm thấy độ nhạy cảm ứng trên chiếc Samsung Note 8 bỗng trở nên chậm chạp như “rùa bò”, bạn nên làm gì để xử lý tình trạng này?

Cách tăng độ nhạy cảm ứng Note 8 siêu đơn giản

Cách tăng độ nhạy cảm ứng Note 8 thật ra không khó. Thậm chí bạn chỉ cần bỏ ra chưa đầy 1 phút là có thể hoàn thành thủ thuật này từ A đến Z. Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc trên Samsung Note 8.
  • Bước 2: Bạn chọn mục Màn hình. Tại đây, bạn vào Thanh điều hướng.
  • Bước 3: Bạn kéo xuống dưới phần độ nhạy phím Trang chính và tiến hành điều chỉnh theo mong muốn của mình. Nếu muốn tăng độ nhạy cảm ứng, bạn cần kéo về phía bên trái (Nhạy hơn) và ngược lại, nếu muốn cảm ứng bớt nhạy thì kéo về phía bên phải (Ít nhạy hơn).

Sau khi áp dụng, bạn nhớ khởi động lại chiếc Note 8 của mình nhé!

cach tang do nhay cam ung samsung note 8

Một vài lưu ý:

Nếu như bạn đã áp dụng xong thủ thuật trên, nhưng tốc độ phản hồi của chức năng cảm ứng trên Samsung Note 8 vẫn chưa được cải thiện, thì bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Có thể miếng dán/kính cường lực bạn sử dụng cho máy quá dày hoặc đơn giản, sau một thời gian sử dụng thì phụ kiện này đã bị hư hỏng và làm giảm sự tiếp xúc của bạn với màn hình Note 8.
  • Có thể chiếc Note 8 của bạn đang bị quá tải, khiến khả năng xử lý tác vụ cũng bị ảnh hưởng theo. Bạn nên thử tắt bỏ ứng dụng chạy ngầm, giải phóng bộ nhớ và sử dụng chiếc điện thoại của mình ở mức phù hợp.
  • Nếu tất cả những thủ thuật lẫn biện pháp ở trên đều vô dụng, bạn nên đem Note 8 đi tới các trung tâm sửa chữa. Tại đây, chiếc điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để biết chính xác lỗi hư hỏng là gì.

Hy vọng cách tăng độ nhạy cảm ứng Note 8 được gợi ý ở trên sẽ giúp bạn trải nghiệm chiếc điện thoại cao cấp của mình thêm thoải mái.

=> Xem thêm: Kinh nghiệm xử lý Samsung Note 8 không kết nối wifi hiệu quả