Tin tức

Hướng dẫn cách tắt âm thanh camera iphone 8 plus đơn giản

Bạn không biết cách âm thanh camera iPhone 8 Plus, khiến việc chụp ảnh không được thoải mái như bình thường? Hãy áp dụng ngay thủ thuật đơn giản được thaymanhinh sau đây nhé.

iPhone 8 Plus phiên bản quốc tế
iPhone 8 Plus phiên bản quốc tế  

Nếu sử dụng iPhone 8 Plus phiên bản quốc tế, bạn có thể thỏa thích chụp hình bằng camera của máy ở mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, nếu như sử dụng iPhone 8 Plus xách tay từ Hàn hoặc từ Nhật về, bạn sẽ không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu bởi âm thanh xuất hiện mỗi khi bạn chụp ảnh bằng máy. Âm thanh này sẽ ảnh hưởng tới những người xung quanh, nếu như bạn chụp ảnh ở nơi công cộng đông người. Đây rõ ràng là điều không ai mong muốn.

Chính vì thế, nếu rơi vào trường hợp này, bạn nhất định phải nắm rõ cách tắt âm thanh camera iPhone 8 Plus đơn giản. Đây là một thủ thuật đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.

=> Trong quá trình sử dụng cũng như chụp hình, không may camera iphone 8 plus của bạn hư hỏng, bạn có thể tham khảo cách khắc phục sau: Thay camera iPhone 8 Plus chất lượng

Cách tắt âm thanh camera iPhone 8 Plus
Cách tắt âm thanh camera iPhone 8 Plus

Cách tắt âm thanh camera iPhone 8 Plus

Nhiều iFan nghĩ rằng phải Jailbreak mới có thể tắt âm thanh camera trên chiếc iPhone 8 Plus của mình. Tuy nhiên, bạn không cần đến thủ thuật phức tạp này vẫn có thể tắt âm thanh khi chụp ảnh. Cách thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Sau đó, bạn chọn Cài đặt chung => Trợ năng. Tại đây, bạn chọn Assistive Touch (nút Home cảm ứng).
  • Bạn chọn Tùy chỉnh Menu cao nhất và nhấn vào biểu tượng dấu (-) để giảm số biểu tượng xuống còn 1. Biểu tượng còn lại phải là Tắt tiếng.
  • Sau khi thực hiện, bạn chỉ cần quay lại màn hình chính của iPhone 8 Plus, mở ứng dụng camera như bình thường. Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng Assistive Touch để tắt âm thanh camera trên máy là được.
Tắt âm thanh camera iPhone 8 Plus
Tắt âm thanh camera iPhone 8 Plus

Trên đây là cách tắt âm thanh camera iPhone 8 Plus đơn giản dành cho bạn. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn đừng quên bình luận để được giải pháp cụ thể nhé.

Chúc bạn thành công!