Thay màn hình Samsung

Cách xử lý tình trạng Samsung J8 sọc màn hình

Sọc màn hình là một trong những lỗi hư hỏng khá phổ biến với bất kể dòng điện thoại nào. Vì vậy, cũng không phải quá ngạc nhiên khi dế yêu của bạn Samsung J8 sọc màn hình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tim cách xử lý tình trạng Samsung J8 sọc màn hình.

Samsung J8 hư màn hình
Samsung J8 hư màn hình  

Do đâu màn màn hình Samsung J8 bị sọc?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khiến màn hình Samsung J8 bị tổn thương và bị sọc. Có thể kể đến một số nguyên nhân chủ yếu sau:

  • Lí do phổ biến nhất chính là việc bạn sơ suất làm rơi điện thoại, khiến chúng va đập mạnh với bề mặt cứng vật nhọn. Ban đầu có lẽ bạn chỉ thấy hậu quả nứt mẻ màn hình hoặc mặt kính thôi. Nhưng lâu dần tình trạng sọc màn hình sẽ xảy ra.
  • Samsung J8 của bạn chứa quá nhiều ứng dụng. Việc này khiến máy bị xung đột phần mềm khi có nhiều ứng dụng không tương thích với nhau.
  • Lỗi phần cứng do máy sử dụng lâu hoặc tiếp xúc với môi trường ẩm ướt bụi bẩn hoặc đã từng sửa chữa ở những trung tâm kém chất lượng.
  • Lỗi đến từ nhà sản xuất cũng có thể xảy ra. Tuy hiếm khi xảy ra nhưng bạn vẫn có quyền được nghi ngờ.

=> Xem thêm: Samsung J8 không lên màn hình, làm gì để khắc phục?

Do đâu màn màn hình Samsung J8 bị sọc?
Do đâu màn màn hình Samsung J8 bị sọc?

Cách xử lý tình trạng Samsung J8 sọc màn hình

Sau khi biết được nguyên nhân do đâu, mầm mống nào đã khiến Samsung J8 sọc màn hình. Việc tìm cách xử lý tình trạng này là rất quan trọng bởi để càng lâu thì những đường sọc này sẽ xuất hiện nhiều thêm.

Bạn có thể tham khảo một số thủ thuật giúp việc xử lý lỗi sọc màn hình trên Samsung J8 được hiệu quả:

  • Khởi động lại điện thoại: Đây là cách khắc phục đơn giản nhất, dễ dàng nhất và được nhiều người sử dụng.
  • Dùng tay đập nhẹ: Trường hợp cáp màn hình bị lỏng, chập chờn các bạn có thể lấy tay đập nhẹ vào thiết bị để socket kết nối lại.
Cách xử lý tình trạng Samsung J8 sọc màn hình
Cách xử lý tình trạng Samsung J8 sọc màn hình
  • Khôi phục cài đặt gốc: Hầu hết lỗi hư hỏng về phần mềm sẽ được giải quyết sau khi thực hiện thủ thuật này. Để Khôi phục cài đặt gốc cho Samsung J8 bạn vào: Cài Đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Đặt lại dữ liệu ban đầu => Đặt lại thiết bị => nhập mã PIN khóa màn hình (nếu có) => Xác nhận.
  • Thay màn hình Samsung J8: Đây có lẽ là cách cuối cùng, cách tốt nhất cũng như cách tốn tiền nhất giúp bạn xử lý tình trạng Samsung J8 sọc màn hình. Những hư hỏng về phần cứng sẽ được giải quyết triệt để sau khi thay màn hình.

Bạn nhớ lựa chọn kỹ địa chỉ thay màn hình Samsung J8 uy tín, chất lượng cho mình nhé. Chúc bạn luôn thành công.