Samsung A6 Plus bị chảy mực màn hình
Tin tức

Chia sẻ cách khắc phục màn hình Samsung A6 Plus bị chảy mực

 Samsung A6 Plus bị chảy mực màn hình ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của người dùng khiến bạn vô cùng khó chịu. Vậy nguyên nhân của hiện tượng Samsung A6 Plus bị chảy mực màn hình  là gì? Giải pháp khắc phục tối ưu nhất? Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm ra cách khắc phục hiệu quả.

Hiện tượng chảy mực màn hình là hiện tượng thường gặp không chỉ ở Samsung A6 Plus mà đây là hiện tượng thường gặp ở hầu hết các dòng smartphone khác. Samsung A6 Plus bị chảy mực màn hình thường có biểu hiện: Trên màn hình Samsung A6 Plus xuất hiện vết các đốm nhỏ màu đen hoặc tím sau đó từ từ lan rộng ra các khu vực xung quanh màn hình thành  một mảng lớn che đi màn hình Samsung A6 Plus.

 Samsung A6 Plus bị chảy mực màn hình

>> Có thể bạn quan tâm: Đi Tìm Giải Pháp Khắc Phục Samsung A6 Plus Bị Liệt Cảm Ứng

Những nguyên nhân Samsung A6 Plus bị chảy mực màn hình?

  • Người dùng sơ ý làm Samsung A6 Plus bị rớt va chạm mạnh vào bề mặt cứng hoặc màn hình Samsung A6 Plus bị đè nén bởi một lực mạnh.
  • Lỗi do nhà sản xuất đối với máy mới
  •  Samsung A6 Plus của bạn thường xuyên để trong túi chật khiến màn hình bị cấn.
  • Samsung A6 Plus của bạn đã từng được sửa chữa, thay thế bởi các linh kiện kém chất lượng.
  •  Do điện thoại bạn sử dụng lâu khiến các linh kiện bên trong đã bị hỏng gây nên hiện tượng Samsung A6 Plus chảy mực màn hình.

 khắc phục Samsung A6 Plus bị chảy mực

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm Gì Để Khắc Phục Lỗi Samsung A6 Plus Sọc Màn Hình

Giải pháp khắc phục Samsung A6 Plus bị chảy mực màn hình hiệu quả

Việc khắc phục hiện tượng Samsung A6 plus bị chảy mực không phải là dễ dàng nếu như điện thoại bạn bị hư hỏng nặng. Nhưng trước khi tìm đến các trung tâm để sửa chữa thì bạn hãy thử áp dụng các cách sau đây, nếu may mắn bạn sẽ khắc phục.

  • Bạn có thể làm giảm vết mực bằng cách dùng một miếng vải mềm quấn quanh ngón tay sau đó đặt ngón tay lên màn hình miết theo vùng mực loang ra. Lặp đi lặp lại nhiều lần có thể khắc phục được hiện tượng chảy mực. Tuy nhiên, cách này chỉ áp được với những vết mực nhỏ.
  • Nếu lỗi chảy mực do nhà sản xuất đối với máy còn bảo hành, thì chỉ cần mang máy ra các trung tâm bảo hành để được khắc phục.
  • Đối với máy đã Samsung A6 Plus đã cũ xảy ra hiện tượng chảy mực  thì có thể các thiết bị phần cứng bên trong đã bị hư hỏng nên giải pháp tốt nhất bạn phải mang máy đến các trung tâm sửa chữa để được kĩ thuật viên thay màn hình samsung A6 Plus chính hãng.

Trung tâm chuyên cấp sửa chữa smartphone uy tín chuyên nghiệp?        

Smartphone là thiết bị công nghệ không thể thiếu đối với mỗi người trong công việc cũng như trong cuộc sống. Kéo theo đó nhu cầu về dịch vụ sửa chữa smartphone  cũng được người dùng quan tâm nhiều. Chính vì vậy thaymanhinh.info ra đời để cung cấp dịch vụ sửa chữa  smartphone chuyên nghiệp uy tín cho khách hàng. Đến với trung tâm chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mọi hư hỏng trên smartphone của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, chính sách bảo hành dài hạn, hậu mãi hấp dẫn. Hãy đến ngay trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM hoặc liên hệ hotline: 19002054 để được tư vấn tốt nhất!