Thay màn hình OPPO

Có phải thay màn hình Oppo F7 khi loạn cảm ứng

Bạn sẽ khó có thể trải nghiệm được những tính năng khi Oppo F7 của bạn bị loạn cảm ứng. Vậy cần làm gì để khắc phục loạn cảm ứng hay bắt buộc phải thay màn hình Oppo F7 mới? Cùng tham khảo bài viết này nhé.

Tại sao Oppo F7 loạn cảm ứng
Tại sao Oppo F7 loạn cảm ứng   

Với thiết kế tai thỏ độc đáo cùng sở hữu màn hình có kích thước 6.23 inch với độ phân giải Full HD+, Oppo F7 đã tạo được ấn tượng rất lớn với người dùng.

OPPO luôn tiếp thị sản phẩm của họ là chuyên gia selfie, và với F7 cũng không phải là ngoại lệ. Tính năng làm đẹp bằng trí tuệ thông minh nhân tạo AI vốn đã xuất hiện trên điện thoại OPPO dòng cũ, nay tích hợp ở F7 hứa hẹn cũng sẽ được cải tiến đem lại chất lượng tốt hơn.

Một số biện pháp sửa chữa Oppo F7 loạn cảm ứng

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn như vậy mà Oppo F7 của bạn bị loạn cảm ứng thì quả rất là khó chịu. Cùng tìm hiểu cách khắc phục ngay nhé:

 • Khởi động lại máy là việc không thể bỏ qua mỗi khi điện thoại bạn gặp lỗi. Dù cho bạn có sử dụng Oppo F7 hay không đi chăng nữa, màn hình hay điện thoại của bạn bị lỗi gì thì việc khởi động lại máy là việc làm đầu tiên.
 • Khôi phục cài đặt gốc cũng tương tự như việc khởi động lại máy đều rất cần thiết khi Oppo F7 loạn cảm ứng hay gặp bất kỳ lỗi gì.
Cận cảnh mặt trước và sau của Oppo F7
Cận cảnh mặt trước và sau của Oppo F7
 • Nhiều người dùng thường sử dụng bộ sạc không phù hợp với thiết bị của mình. Bộ sạc có nguồn điện quá cao so với sạc theo hãng hoặc các bộ sạc không chất lượng cũng dẫn đến tình trạng đơ màn hình cảm ứng. Hãy thay ngay các bộ sạc này đi để đảm bảo an toàn cho thiết bị.
 • Người dùng điện thoại hay đến các nơi chuyên dán màn hình giá rẻ hoặc các miếng dán cường lực kém chất lượng, điều này sẽ dẫn đến quá trình sử dụng cảm ứng của bạn bị cản trở khá nhiều và không thoải mái.
 • Tốt nhất bạn chỉ nên dán miếng dán tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo về chất lượng miếng dán trên màn hình. Đôi khi do sơ suất, nhân viên kỹ thuật dán miếng dán màn hình của bạn không khớp với cảm ứng khiến lâu ngày Oppo F7 bị loạn cảm ứng.
 • Tình trạng người dùng tải quá nhiều ứng dụng dư thừa, tải xong để đó không dùng đến rất là nhiều. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến Oppo F7 chứ không phải riêng gì cảm ứng. Bởi biết đâu một trong số những ứng dụng này chạy ngầm, gây hao tốt dung lượng cũng như máy bạn luôn trong tình trạng nóng. Vì vậy hãy lọc và xóa những ứng dụng dư thừa nhé.
 • Cuối cùng, không cách nào khác chính là nhờ đến trung tâm sửa chữa điện thoại. Cách này tốn khá nhiều chi phí của bạn nhưng bạn lại nhận được chiếc Oppo F7 gần như mới.

=> Có thể bạn quan tâm: Thay Mặt Kính Hay Thay Màn Hình Oppo F7 Tốt Hơn

Một số biện pháp sửa chữa Oppo F7 loạn cảm ứng
Một số biện pháp sửa chữa Oppo F7 loạn cảm ứng

Đến đâu sửa chữa Oppo F7 loạn cảm ứng

Thông thường với trường hợp loạn cảm ứng, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F7 mới. Nếu ở TP HCM, hãy tới ngay địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Bạn sẽ không phải thất vọng với những gì trung tâm mang lại:

 • Dịch vụ được bảo đảm về chất lượng. Linh kiện zin, mới, tốt. Kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất vào quá trình thay thế.
 • Thay màn hình Oppo F7 lấy ngay trong ngày. Khách hàng chỉ cần chờ từ 45 đến 90 phút là có thể lấy máy về.
 • Dịch vụ được tiến hành chuyên nghiệp, chu đáo và hoàn toàn công khai. Bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình này.
 • Dịch vụ bảo hành tốt, dài hạn tùy theo dòng điện thoại cũng như lỗi hư hỏng khác nhau.
Đến đâu sửa chữa Oppo F7 loạn cảm ứng
Đến đâu sửa chữa Oppo F7 loạn cảm ứng

Chi phí mọi dịch vụ luôn được trung tâm cập nhật thường xuyên, vì thế nó có thể thay đổi ở từng thời điểm khác nhau. Bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua hotline: 19002054 để được báo giá chính xác và cụ thể.