Tin tức

Địa chỉ thay màn hình Huawei Y7 Prime tại TP HCM

Huawei Y7 Prime hư màn hình đang làm nhiều người dùng cảm thấy hoang mang, khó chịu. Bởi khi sự cố này xuất hiện, bạn cũng không thể sử dụng các chức năng trên máy được nữa. Bạn cần tìm địa chỉ thay màn hình Huawei Y7 Prime tại TP HCM? Tham khảo bài viết này sẽ không làm bạn thất vọng.

Tại sao cần thay màn hình Huawei Y7 Prime
Tại sao cần thay màn hình Huawei Y7 Prime  

Sở hữu nhiều đột phá cùng cải tiến trong thiết kế, nhưng điều này không hề đảm bảo cho bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm trọn vẹn với Huawei Y7 Prime. Bởi trong thời gian sử dụng máy, bạn vẫn có thể gặp phải một vài lỗi hư hỏng màn hình.

Tại sao cần thay màn hình Huawei Y7 Prime

Trong quá trình sử dụng, bạn bất cẩn để điện thoại Huawei Y7 Prime rớt đất hoặc va cấn các vật cứng khác, khiến màn hình chịu áp lực lớn dẫn đến vỡ, tệ hơn là hỏng cả màn hình LCD bên trong.

Nếu khi Huawei Y7 Prime của bạn bị vỡ kính nặng mà bạn vẫn cố tình sử dụng thêm, không thay mặt kính ngay. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến cả bộ màn hình và rất có thể bạn phải thay màn hình mới đảm bảo sử dụng lại chúng tốt như ban đầu.

Địa chỉ thay màn hình Huawei Y7 Prime tại TP HCM
Địa chỉ thay màn hình Huawei Y7 Prime tại TP HCM

Những biểu hiện chắc chắn bạn nên thay màn hình Huawei Y7 Prime

Mỗi trường hợp khách hàng cần thay màn hình Huawei Y7 Prime sẽ có những lỗi khác nhau. Tuy nhiên một số biểu hiện hay bắt gặp được liệt kê sau:

 • Màn hình có dấu hiệu ngả màu và chuyển sang màu ám vàng hoặc ám xanh, màu sắc trên màn hình bị nhoè và không còn hiển thị chính xác nội dung được.
 • Màn hình có sự xuất hiện của nhiều sọc chạy theo đường dọc hoặc sọc chạy theo đường ngang, màn hình bị nhiễu loạn.
 • Màn hình bị xuất hiện các đốm sáng trắng nhiều, có thể bị loang lổ mực hoặc bị bần tím.
 • Khi vô tình đánh rơi điện thoại khiến màn hình vỡ nát và không thể khởi động nguồn lên được.
 • Màn hình bị sập nguồn một màu đen nhưng khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì vẫn có thể đổ chuông.
Huawei Y7 Prime 2019 ra mắt màu đỏ
Huawei Y7 Prime 2019 ra mắt màu đỏ

Địa chỉ thay màn hình Huawei Y7 Prime tại TP HCM

Dịch vụ thay màn hình Huawei Y7 Prime với giá phù hợp, cùng đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Trung tâm chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ thay màn hình Huawei Y7 Prime tại TP HCM được nhiều người lựa chọn.

Hiện nay vấn đề thay màn hình cho Huawei khá phổ biến, vì thế mà khá nhiều trung tâm vì mục tiêu kinh doanh mà thay màn hình kém chất lượng cho khách hàng.

Lợi dung nhu cầu thay màn hình Huawei Y7 Prime của khách hàng ngày càng cao mà không ít trung tâm đã chơi bẩn. Điển hình một số hình thức xấu như: tráo đổi linh kiện, báo sai bệnh nhằm lấy giá cao hơn.

Nhưng đến với trung tâm chúng tôi tại: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Bạn sẽ không phải lo lắng những tình trạng xấu đó xảy ra.

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại, uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
 • Các linh kiện sửa chữa màn hình Huawei Y7 Prime cam kết là hàng chính hãng 100%, đảm bảo đầy đủ chất lượng.
 • Chi phí mọi dịch vụ luôn được công khai minh bạch và luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn, thành thạo trong công việc sửa chữa, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Dàn máy móc hiện đại sẵn sang phục vụ tốt cho mọi quá trình sửa chữa tại trung tâm.
 • Bạn hoàn toàn được theo dõi trực tiếp toàn bộ quá trình kỹ thuật viên sửa chữa cho máy bạn.
Huawei Y7 Prime 2018 màu xanh
Huawei Y7 Prime 2018 màu xanh

Trên đây là một vài thông tin giúp bạn chọn được địa chỉ thay màn hình Huawei Y7 Prime tại TP HCM. Mọi thắc mắc liên hệ ngay: 19002054 để được tư vấn nhé.