dich vu thay man hinh samsung note 8
Thay màn hình Samsung

Dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8

Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8 sau một vài sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Bạn lo lắng không biết nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ sửa chữa. Lúc này trung tâm Fastcare chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến.

thay man hinh samsung note 8

Dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8 chính hãng

Samsung Note 8 là một trong những dòng sản phẩm smartphone cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, sao một thời gian dài sử dụng, dòng sản phẩm này lại khiến người dùng cảm thấy khó chịu vì một số lỗi hư hỏng liên quan đến màn hình Samsung Note 8. Và để khắc phục các sự cố này, người dùng buộc phải tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8.

Khi bạn đang thắc mắc không biết mình nên đến địa chỉ nào để sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8. Thì lúc này, bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ tại Fastcare bạn nhé. Với dịch vụ chuyên nghiệp, thay lấy ngay, bảo hành dài, bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm chúng tôi mang đến.

thay man hinh samsung note 8 chinh hang

Lý do người dùng tin tưởng thay màn hình Note 8 tại Fastcare

Thứ nhất: Trung tâm sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, việc sửa chữa thay thế luôn được diễn ra minh bạch, cụ thể, công khai và cam kết đạt chất lượng tốt nhất.

Thứ hai: Linh kiện được trung tâm sử dụng luôn là hàng zin mới, chính hãng. Không dùng các loại hàng giả, nhái, củ hay các loại kém chất lượng. Không để xảy ra tình trạng lấy hoặc tráo linh kiện, không xem hoặc làm mất thông tin trên máy của khách.

Thứ ba: Giá thay màn hình Samsung Note 8 luôn cạnh tranh nhất khu vực, cao cấp không nâng giá sao với thị trường. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi cực hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Thứ tư: Bảo hành dài, uy tín đúng cam kết với thời gian lên đến 12 tháng.

dich vu thay man hinh samsung note 8

Một số ưu đãi khi thay màn hình Samsung Note 8

Không chỉ mang đến cho người dùng tại HCM những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá thay màn hình Samsung Note 8 cạnh tranh nhất khu vực. Hiện trung tâm còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi cực hấp dẫn như:

  • Giảm giá dịch vụ khi sửa chữa cùng lúc 2 máy trở lên.
  • Giảm giá dịch vụ cho các lần sửa chữa thay thế tiếp theo.
  • Giảm giá dịch vụ khi khách hàng là học sinh hay sinh viên.
  • Bảo hành dài, đúng cam kết với thời gian lên đến 12 tháng.
  • Vệ sinh máy miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.
  • Hỗ trợ, tư vấn, kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Bạn cần thay màn hình Samsung Note 8, còn chần chờ gì mà không đến ngay địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ. Với độ chuyên nghiệp của mình, tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến.