Thay màn hình Samsung

Giải quyết lỗi màn hình Samsung bị sọc xanh hiệu quả nhất

Một ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn gặp phải lỗi màn hình Samsung bị sọc xanh? Bạn cảm thấy hoang mang bởi không biết phải làm sao để xử lý sự cố này? Đừng quên tham khảo bài viết hữu ích sau đây nhé!

Các dòng smartphone của Samsung, dù ở phân khúc nào, giá rẻ hay cao cấp đều được đánh giá cao về màn hình. Bởi không chỉ có thiết kế đẹp, kích thước lớn hay độ sáng tốt, màn hình của những thiết bị này còn sở hữu độ tương phản cao cùng khả năng hiển thị màu sắc tự nhiên, nịnh mắt. Đây cũng là một lý do quan trọng giúp các smartphone của nhà Sam luôn được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Samsung A5 2017 Bị Rớt, Nên Thay Màn Hình Hay Mặt Kính ?

Thế nhưng, dù được đánh giá cao đến đâu, màn hình vẫn luôn là bộ phận dễ bị hư hỏng. Chính vì thế, bạn cũng không nên quá ngạc nhiên khi bỗng dưng gặp phải lỗi màn hình Samsung bị sọc xanh – tình trạng đang lấy đi những phút giây tuyệt vời của nhiều người dùng máy.

màn hình Samsung bị sọc xanh

Biểu hiện và nguyên nhân của lỗi màn hình Samsung bị sọc xanh

Khi màn hình của điện thoại bị sọc xanh, bạn sẽ thấy trên màn hình của máy xuất hiện những đường sọc xanh theo chiều ngang hoặc chiều dọc của máy. Đôi khi, chúng cũng xuất hiện dưới dạng sọc nhiễu, khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc quan sát những nội dung được hiển thị trên màn hình. Ngoài ra, các đường sọc này cũng tồn tại một cách cố định, nên dù bạn khởi động lại máy hay tiến hành flash ROM, chúng cũng không hề mất đi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay Mặt Kính Samsung A5 2017 Ở Đâu Giá Rẻ ?

Nguyên nhân của sự cố thường là:

  •  Chất lượng màn hình Samsung bị suy giảm sau một thời gian dài sử dụng. Do vậy lúc này, màn hình cũng dễ bị hư hỏng hơn ban đầu.
  •  Màn hình bị đè cấn bởi thói quen để máy trong túi chật của người dùng. Bên cạnh đó, việc ngồi, nằm lên máy, để máy bị chèn ép bởi vật nặng cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự cố.
  •  Bạn từng làm rơi điện thoại Samsung. Sau sự cố quen thuộc này, chiếc dế yêu của bạn thường gặp phải nhiều sự cố khác nhau, sọc màn hình là một trong số đó.
  •  Màn hình điện thoại Samsung bị nhiễm từ sau khi phải tiếp xúc với môi trường nhiều từ tính trong thời gian dài. Đây cũng là một nguyên nhân khiến lỗi sọc xanh màn hình xuất hiện.

nguyên nhân của lỗi màn hình Samsung bị sọc xanh

Giải quyết lỗi màn hình Samsung bị sọc xanh như thế nào?

Màn hình Samsung bị sọc xanh vừa khiến chiếc dế yêu của bạn mất đi vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, vừa khiến bạn gặp nhiều khó chịu trong thời gian sử dụng máy. Thế nhưng, đây đồng thời cũng là một lỗi hư hỏng không dễ để bạn tự mình khắc phục tại nhà. Vì thế, trong hầu hết các trường hợp, bạn đều phải tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Khi gặp phải sự cố này, bạn nên gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy. Nếu không có tác dụng, thay màn hình Samsung chính là giải pháp bạn cần áp dụng. Lúc này để đảm bảo chất lượng của dịch vụ, bạn đừng quên lựa chọn một trung tâm thật sự đáng tin cậy nhé.

Chúc bạn thành công!