Cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf hay
Tin tức

Giúp bạn cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf

Bạn muốn xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf để có thể nhập danh bạ lên điện thoại mới? Dưới đây là cách thực hiện vô cùng đơn giản, đừng bỏ lỡ nhé!

Nếu bạn đã lưu danh bạ điện thoại của mình trên iCloud thì có thể dễ dàng trích xuất chúng thành file Vcf để có thể nhập vào các ứng dụng và thiết bị khác để sử dụng. File Vcf được trích xuất sẽ chứa tất cả các địa chỉ liên hệ và các thông tin chi tiết trên thiết bị của bạn. Dưới đây là cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf đơn giản cho bạn.

Hướng dẫn xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf qua iCloud

Để thực hiện xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf, bạn sẽ cần sử dụng phiên bản web của dịch vụ iCloud từ một trình duyệt trên máy tính. Sau đó, xuất các địa chỉ liên hệ ra một file V-Card. File V-Card sau đó sẽ được chuyển sang file vcf thông qua một dịch vụ online. Hãy thực hiện theo các bước Thaymanhinh.info hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phiên bản web của iCloud và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID trên thiết bị iPhone của mình.

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy rất nhiều tuỳ chọn trên màn hình, bạn hãy chọn tuỳ chọn có tên là “Contacts” tức danh bạ của máy.

Cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf
Chọn “Danh bạ”

Bước 3: Tất cả địa chỉ liên lạc trên iCloud sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng hình bánh xe răng cưa ở phía dưới, góc trái của trang web để mở menu Settings là được.

Bước 4: Trên menu Settings, chọn tiếp tuỳ chọn “Select All”. Bạn sẽ thấy các địa chỉ liên lạc được chọn hết. Giờ bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Settings một lần nữa, và chọn Export vCard là được. Với thao tác này sẽ tạo cho bạn một file vCard(.vcf) chứa tất cả các địa chỉ liên hệ đã được chọn ở trên.

Cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf nhanh
Chọn “Select All”

Bước 5: File vCard sẽ được tải về máy một cách tự động và bạn có thể tìm thấy nó trong thư mục Download.

Cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf hay
Xuất danh bạ thành file Vcard…

Tuy nhiên để có thể chuyển danh bạ sang thiết bị điện thoại khác thì bạn sẽ cần phải sử dụng file CSV chứa danh bạ. Do đó, lúc này, bạn sẽ phải chuyển file vCard(.vcf) này sang file CSV nhờ vào một dịch vụ chuyển đổi trực tuyến.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf rồi. Chúc bạn thực hiện thành công để có thể nhập danh bạ lên thiết bị khác khi cần. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách khôi phục danh bạ trên iPhone nếu chẳng may bị mất mát danh bạ nhé.