cài đặt trợ lý ảo Bixby trên Samsung
Tin tức

Hướng dẫn cài đặt trợ lý ảo Bixby trên Samsung

Trợ lý ảo Bixby là một trong những tính năng mà rất nhiều thiết bị đã được tích hợp. Samsung cũng đã tích hợp tính năng này trên Samsung Galaxy S8.

Trợ lý ảo Bixby chính là tính năng vô cùng quan trọng đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Ngay từ bây giờ, chúng ta đã có thể sử dụng trợ lý ảo Bixby do chính Samsung phát triển trên các dòng sản phẩm Galaxy của nó. Ngay giờ đây, chúng tôi đã có trong tay gói cài đặt của Bixby với tên gọi Hello Bixby, sau đây sẽ là quá trình hướng dẫn cài đặt và dùng thử trợ lý ảo Bixby, mời bạn đọc bạn hãy cùng tham khảo nhé.

cài đặt trợ lý ảo Bixby trên Samsung

Hướng dẫn cài đặt trợ lý ảo Bixby trên Samsung

Bạn có thể tải về gói Hello Bixby APK của Bixby về. Tiếp theo có thể tiến hành cài đặt như bình thường. Trợ lý ảo này có tên gọi là “Hello Bixby”. Và trợ lý này chỉ có thể cài đặt trên thiết bị Galaxy chạy phiên bản Android 7.0 mà thôi.

Sau khi đã cài đặt xong, bạn hãy truy cập vào Cài đặt -> Màn hình -> “Màn hình chờ”. Tại đây, bạn sẽ thấy xuất hiện lựa chọn mới đó là “Cài đặt Hello Bixby”. Lúc này bạn hãy nhấp vào để cài đặt.

Chọn Hello bixby để cài đặt trợ lý ảo Bixby trên Samsung

Với thiết lập trên Hello Bixby sẽ cho phép trợ lí ảo này theo dõi việc sử dụng thiết bị của bạn để cung cấp các thẻ nội dung phù hợp cho máy.

Cài đặt Hello bixby trên Samsung

Sau khi đã tham khảo xong các thiết lập mà Hello Bixby cung cấp, để kích hoạt trợ lí ảo này bạn cần phải khởi động lại thiết bị.

Khi đã hoàn tất quá trình khởi động lại thiết bị, để truy cập vào “Hello Bixby”, bạn hãy chạm và lướt sang trái ở “Màn hình chờ”.

Cách cài đặt trợ lý ảo Bixby trên Samsung

Bạn cần cấp phép cho Hello Bixby được quyền truy cập thông tin của một số nội dung mang tính cá nhân trên thiết bị.

Khi giao diện chính của Hello Bixby xuất hiện, trợ lý Bixby sẽ thu thập tất cả các thông tin cơ bản về thiết bị cùng thông tin từ người dùng và hiển thị nó. Bạn có thể chọn thứ tự các thẻ xuất hiện trên màn hình của Bixby.

Hướng dẫn cài đặt trợ lý ảo Bixby trên Samsung

Trên đây là tất cả những gì mà chúng ta thấy được ở phiên bản “Hello Bixby 1.3.23”.Đây sẽ là trải nghiệm vô cùng mới mẻ đáng mong đợi trên Samsung S8 với trợ lý ảo này.

>> Xem thêm: Mở khóa cho Android như iPhone

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *