Tuyệt chiêu khắc phục lỗi iPhone 6s mất rung ?
Thay màn hình iPhone

Tuyệt chiêu khắc phục lỗi iPhone 6s mất rung ?

Sử dụng chế độ rung là nhu cầu cần thiết của người dùng để đảm bảo sự yên tĩnh trong giờ học tập hay cuộc hợp,…Tuy nhiên, nếu iPhone 6s mất rung thì phải làm sao?

iPhone 6s bị mất rung là lỗi mà nhiều người dùng gặp phải, lỗi này gây khá nhiều phiền phức cho người dùng. Vì việc iPhone 6s mất rung sẽ làm cho người dùng thường xuyên bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình! Do đó, cần có giải pháp khắc phục kịp thời.

khắc phục lỗi iPhone 6s mất rung

=> Xem thêm: Lỗi iPhone 6s Bị Vô Hiệu Hóa Kết Nối ITunes, Khắc Phục Thế Nào ?

Hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi iPhone 6s mất rung

Kiểm tra cần rung trên iPhone 6s :

Kiểm tra cần rung trên iPhone 6s

Có thể bạn chưa bật chế độ rung mà cứ lầm tưởng là đã bật rồi. Vì vậy bạn nên kiểm tra lại và đảm bảo cần rung đã được bật.

Kiểm tra cài đặt chế độ rung trên máy

Bạn thử  vào cài đặt và kiểm tra xem bạn đã thiết lập chế độ rung khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến chưa.

Bạn vào Cài đặt > Âm thanh. Khi đó trên màn hình sẽ hiện ra 2 chế độ “ Rung khi đổ chuông” ( Vibrate on Ring) và chế độ “ Rung khi im lặng” ( Vibrate on Silent). Chỉ cần chọn 1 trong hai chế chế độ này để thiết lập rung cho máy.

Kiểm tra cài đặt chế độ rung trên iphone 6s

=> Xem thêm: Sửa Lỗi Điện Thoại IPhone 6s Không Nhận Sim

Tắt tính năng không làm phiền

Nếu iPhone 6s của bạn đang bật tính năng không làm phiền thì đây là nguyên nhân làm cho điện thoại bạn không nhận được cuộc gọi hay tin nhắn. Vì vậy, nên tắt tính năng này đi. Bạn vào Cài đặt > Không làm phiền > Tắt chế độ Không làm phiền

Tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6s

Tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6s

Trong quá trình sử dụng có thể do thao tác trên điện thoại bạn bị lỗi gây ảnh hưởng đến chức năng rung của máy. Vì vậy bạn nên tắt nguồn và khởi động lại máy

Khôi phục cài đặt gốc cho máy

Việc cài đặt nhiều ứng dụng trên máy sẽ dẫn đến tình trạng xung phần mềm. Khôi phục cài đặt gốc cho máy là giải pháp tốt nhất.

Để Khôi phục cài đặt gốc iPhone 6s bạn vào: Cài đặt > chọn Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và đặt lại >  Xóa iphone > Nhập mật khẩu thiết lập (nếu có).

Mang máy đi bảo hành

Nếu bạn đã áp dụng cách trên nhưng vẫn chưa khắc phục được lỗi mất rung trên iphone 6s. Do đó bạn phải mang máy đến trung tâm để được bảo hành sửa chữa. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay rung cho iPhone 6s.

Với thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

=> Xem thêm: Làm Gì Để Khắc Phục Lỗi IPhone 6s Báo Sạc Nhưng Không Vào Pin