Thay màn hình iPhone

iPhone 7 Plus bị tối góc màn hình, khắc phục thế nào?

Trong quá trình sử dụng người dùng lại gặp phải tình trạng iphone 7 plus bị tối góc màn hình. Nhiều người dùng không biết đây là lỗi hư hỏng gì? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để có cách khắc phục nhé!

IPhone 7 plus bị tối góc màn hình khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu khi thao tác trên màn hình. Lỗi này thường có những biểu hiện : màn hình xuất hiện một vệt màu đen tối ở góc màn hình hoặc có thể to ra ở vùng lớn. Làm cho người dùng không còn nhìn thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình nữa. Đây có thể lỗi hư hỏng phần nhiều do phần cứng.

iphone 7 plus bị tối góc màn hình

=> Tham khảo thêm: iPhone 7 Plus Không Lên Màn Hình, Cách Nào Khắc Phục?

Nguyên nhân iphone 7 plus bị tối góc màn hình

Màn hình iphone 7 plus bị tối gốc có thể xuất phát từ những nguyên do sau:

  • Do người dùng vô tình làm iphone 7 plus bị rớt va chạm với bề mặt cứng hoặc bị vật nhọn cấn trực tiếp vào làm cho màn hình bị hư hỏng
  • Có thể do điện thoại bạn sử dụng lâu nên dẫn đến linh kiện bên trong bị hư hỏng
  • Bạn đã từng mang điện thoại đi sửa chữa và bị thay thế bởi màn hình kém chất lượng nên dẫn đến màn hình bị hư hỏng.
  • Lỗi ứng dụng bạn cài đặt trên máy, không tương thích với máy gây nên lỗi xung đột phần mềm.

Nguyên nhân iphone 7 plus bị tối góc màn hình

=> Tham khảo thêm: Làm Gì Khi IPhone 7 Plus Bị Đốm Màn Hình ?

Khắc phục lỗi iphone 7 plus bị tối góc màn hình

Lỗi iphone 7 plus bị tối góc màn hình gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Vì vậy việc tìm ra giải pháp khắc phục là sự quan tâm của nhiều người dùng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những giải pháp dưới đây:

  • Tắt nguồn và khởi động lại iphone 7 để giúp máy khôi phục lại chức năng, may mắn do lỗi phần mềm thì có thể khắc phục được lỗi
  • Tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy, để xử lí lỗi xung đột phần mềm. Để khôi phục cài đặt gốc bạn vào: Cài đặt chung> Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt , máy sẽ tiến hành khôi phục lại từ đầu. Bạn cũng nên Sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé!

khôi phục cài đặt gốc iphone 7

  • Nếu bạn đã áp dụng các cách trên màn vẫn chưa khắc phục được lỗi thì chắc chắn điện thoại bạn đã bị hỏng phần cứng. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm thay màn hình để thay màn hình iPhone 7 mới cho máy. Để đảm màn hình thay mới chính hãng việc tìm đến trung tâm uy tín chất lượng là điều cần thiết.

Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm làm ăn không uy tín, nếu không may linh kiện thay mới không chính hãng thì sẽ gây hư hỏng nặng thêm cho điện thoại bạn. Hãy tham khảo ngay dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng tại trung tâm chúng tôi. Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình trung tâm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Đến ngay địa chỉ:  591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM hoặc gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm khắc phục được sự cố iPhone 7 plus bị tối góc màn hình !

=> Tham khảo thêm: Làm Gì Khi Gặp Tình Trạng IPhone 7 Plus Bể Mặt Kính