Tin tức

iPhone 7 Plus không lên màn hình, cách nào khắc phục?

iPhone 7 plus không lên màn hình luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người dùng.Vậy nguyên nhân tại sao? Làm sao khắc phục lỗi iPhone 7 plus không lên màn hình?

Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp của Apple, tuy nhiên iPhone 7 plus vẫn gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng. Và lỗi iPhone 7 plus không lên màn hình là lỗi được người dùng quan tâm hiện nay. IPhone 7 plus không lên màn hình khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng lo lắng vì không biết dế yêu của mình đã bị hư hỏng gì.Hơn nữa ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy nhất là những lúc quan trọng cần sử dụng máy để giải quyết công việc.

Giải pháp khắc phục lối iPhone 7 plus không lên màn hình

 Để đảm bảo quá trình trải nghiệm không bị gián đoạn , việc tìm ra giải pháp khắc phục lỗi iphone 7 plus không lên màn hình là điều cần thiết. Những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn:

1.Cắm sạc pin cho iphone 7 plus

Cắm sạc pin cho iphone 7 plus

Trong quá trình sử dụng có thể do người dùng sử dụng máy liên tục để xem phim chơi game, lướt web,..trong thời gian dài dẫn đến iphone 7 plus hết pin sập nguồn nhưng bạn lại không hề hay biết, cứ nhầm tưởng là điện thoại bị hư hỏng gì.

Để khắc phục bạn chỉ cần cắm sạc pin cho iphone 7 plus khoảng 20 phút sau đó khởi động lại máy và kiểm tra.

=> Xem thêm: 6 Cách Giúp Lỗi IPhone 7 Plus Bắt Wifi Kém Được Khắc Phục

2.Hard Reset lại iPhone 7 plus

Hard Reset lại iPhone 7 plus

Có thể do một số ứng dụng mà bạn cài đặt trên iphone 7 plus bị lỗi , hoặc do quá trình cài đặt phát sinh lỗi ảnh hưởng đến khả năng hiển  thị của màn hình.  Giải pháp cho nguyên nhân này là phải Hard Reset –Cài đặt lại iphone 7 plus.

Để thực hiện thao tác này bạn nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home cho đến khi logo Apple xuất hiện và thả tay ra.

3.Restore Iphone 7 plus

Restore Iphone 7 plusRestore Iphone 7 plus

Nếu lỗi iphone 7 plus không lên màn hình do hệ điều hành IOS. Lúc này bạn hãy thực hiện Restore Iphone 7 plus để khắc phục bằng cách kết nối iphone 7 plus với iTunes trên máy tính.

Sau đó tiến hành tải bản cập nhật nhật mới nhất cho hệ điều hành IOS cho iphone 7 plus.

=> Xem thêm: iPhone 7 Plus Bị Đốm Đen Màn Hình, Nên Làm Gì Để Khắc Phục ?

4.Mang máy đến trung tâm sửa chữa

Trường hợp hư hỏng lỗi phần cứng hư main, hư màn hình,…lúc này bạn phải mang máy đến trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại để được kĩ thuật viên kiểm tra khắc phục. Giải pháp bắt buộc bạn phải thay màn hình iphone 7 plus hoặc thay main, hoặc các linh kiện khác. Để đảm bảo linh kiện thay mới được chính hãng bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín chuyên nghiệp nhất. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm làm ăn không uy tín dẫn đến sửa chữa kém chất lượng, hư hỏng không khắc phục được mà còn nặng hơn, luộc đồ khách hàng,…khiến khách hàng mất dần sự tin tưởng.

Trung tâm chúng tôi tọa lạc tai: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM là nơi chuyên cung cấp dịch cụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại chất lượng hàng đầu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng nguồn linh kiện trang thiết bị hiện đại trung tâm chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn mọi hư hỏng trên điện thoại quý khách. Liện hệ ngay hotline: 18002057 để được tư vấn!

Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm: Loa IPhone 7 Plus Bị Rè Và Những Cách Giải Quyết Hiệu Quả