khắc phục lỗi điện thoại iphone 7 plus nóng máy bị đơ cảm ứng
Tin tức

Bực mình vì lỗi iPhone 7 Plus nóng máy bị đơ cảm ứng

iPhone 7 Plus nóng máy đơ cảm ứng không phải là hiện tượng quá xa lạ đối với người dùng. Tuy nhiên khi gặp phải hiện tượng này, nhiều người lại cảm thấy lo lắng cho dế yêu của mình vì không biết nguyên nhân và cách khắc phục thế nào .

Không chỉ riêng iPhone 7 Plus mà các dòng điện thoại khác cũng thường xuyên gặp phải hiện tượng nóng máy bất thường dẫn đến đơ cảm ứng trong quá trình sử dụng. Lỗi iPhone 7 Plus nóng máy bị đơ cảm ứng khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng bất tiện khi thao tác trên màn hình. Do đó việc tìm ra giải pháp khắc phục được nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

iPhone 7 Plus nóng máy đơ cảm ứng

=> Ngoài ra nếu máy bạn đang gặp phải lỗi không bắt được wifi thì nên tham khảo bài viết sau: 6 Cách Giúp Lỗi IPhone 7 Plus Bắt Wifi Kém Được Khắc Phục

Tại sao iPhone 7 Plus nóng máy bị đơ cảm ứng

Khi bạn đang thao tác trên màn hình, iPhone 7 plus của bạn bất ngờ nóng lên khi đó cảm ứng bị đơ làm cho bạn không thể thao tác trên màn hình được nữa. Với biểu hiện này có lẽ xuất phát từ nhiều nguyên nhân:

 • Người dùng sử dụng máy với cường độ cao, liên tục trong nhiều giờ khiến cho iPhone 7 Plus của bạn phải xử lí liên tục.
 • Đối với máy có cấu hình mạnh, thì việc trải nghiệm các tính năng trên máy là một nhu cầu cần thiết của người dùng như chơi game, xem phim, lướt web, …liên tục mà không có thời gian nghỉ ngơi. Đây là nguyên nhân phổ biến làm cho iPhone 7 Plus nóng máy dẫn đến đơ cảm ứng.
 • Bộ sạc iPhone 7 Plus của bạn có thể là hàng kém chất lượng không đúng chuẩn của dòng iPhone 7 Plus nên khi sạc làm cho máy bị nóng lên.
 • Thói quen vừa sạc pin vừa sử dụng máy cũng là nguyên nhân phổ biến gây nên lỗi nóng máy đơ cảm ứng trên điện thoại bạn
 • Có thể iPhone 7 Plus của bạn thường xuyên để trong môi trường có nhiệt độ quá nóng nên làm cho máy dễ bị tỏa nhiệt hơn.
 • Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên điện thoại không tương thích với máy.
 • Hay điện thoại bạn đã bị hư hỏng phần cứng như pin, main,… dẫn đến iphone 7 plus bị nóng cảm ứng cũng đơ liệt.

Tại sao iPhone 7 Plus nóng máy bị đơ cảm ứng

=> Xem thêm: iPhone 7 Plus Bị Đốm Đen Màn Hình, Nên Làm Gì Để Khắc Phục ?

Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi điện thoại iphone 7 plus nóng máy bị đơ cảm ứng hiệu quả?

Để giúp người dùng bớt lo lắng khi gặp phải hiện tượng iphone 7 plus nóng máy bị đơ cảm ứng. Và quá trình trải nghiệm trên điện thoại được trọn vẹn hơn. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số giải pháp để khắc phục lỗi này:

 • Bạn nên hạn chế sử dụng máy liên tục với cường độ cao, việc chơi game, xem phim, lướt web liên tục. Vì  sẽ làm cho điện thoại bạn mau chai pin hơn, máy nóng lên khi đó cảm ứng không hoạt động tốt nữa. Hãy để cho điện thoại bạn có thời gian nghỉ ngơi đó cũng là một cách bảo quản dế yêu của bạn sử dụng lâu hơn.
 • Kiểm tra bộ sạc, hãy sử dụng bộ sạc chính hãng để đảm bảo dòng điện truyền vào máy được ổn định, máy cũng bớt nóng hơn khi sạc.
 • Sạc pin đúng cách, hạn chế thói quen vừa sạc vừa sử dụng máy khi sạc để tránh tình trạng nóng máy cảm ứng hoạt động tốt hơn.
 • Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 7 Plus để xử lí lỗi xung đột phần mềm .
 • Mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục trong trường hợp lỗi phần cứng. Máy nóng cảm ứng đơ có thể là do vấn đề về pin hay main,… do đó để khắc phục bạn nên tìm đến địa chỉ sửa chữa uy tín nhất để đảm bảo linh kiện thay mới chính hãng nhé!

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn khắc phục được lỗi iphone 7 plus nóng máy bị đơ cảm ứng hiệu quả! Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm:  Mẹo Sử Dụng Pin Iphone 7 Plus Hiệu Quả, Tránh Làm Chai Pin