Làm gì khi iPhone 7 Plus tự sập nguồn mở không lên?
Thay màn hình iPhone

Làm gì khi iPhone 7 Plus tự sập nguồn mở không lên?

Bạn không thể tiếp tục sử dụng iPhone 7 Plus nếu gặp phải tình trạng iPhone 7 Plus tự sập nguồn mở không lên. Vậy đâu là giải pháp bạn nên áp dụng trong trường hợp này?

iPhone 7 Plus tự sập nguồn mở không lên đang khiến một bộ phận không nhỏ iFan gặp phải nhiều rắc rối trong thời gian trải nghiệm điện thoại. Bởi khi tình trạng này xảy ra, quá trình sử dụng dế yêu của bạn cũng bị gián đoạn hoàn toàn. Từ đó, bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác thất vọng và khó chịu với chiếc smartphone cao cấp của Apple.

iPhone 7 Plus tự sập nguồn mở không lên

=> Xem thêm: iPhone 7 Plus Không Lên Màn Hình, Cách Nào Khắc Phục ?

Nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus tự sập nguồn mở không lên?

Lỗi sập nguồn và không thể mở lại xuất hiện trên iPhone 7 Plus thường liên quan tới những vấn đề ở phần cứng. Trong một số ít trường hợp, tình trạng này cũng do những vấn đề ở phần mềm gây ra.

Trên thực tế, nguyên nhân đằng sau lỗi iPhone 7 Plus tự sập nguồn mở không lên thường là:

  •  Pin của máy đã bị chai. Đây là tình trạng khó tránh khỏi, nếu chiếc iPhone 7 Plus của bạn đã có “tuổi thọ” cao.
  •  Bên trong máy, một vài linh kiện nào đó đã bị chạm. Main, IC nguồn của máy đã bị hư hỏng (do nước, hóa chất, tác động mạnh từ bên ngoài,…). Người dùng thường không thể tự mình phát hiện ra những hư hỏng này. Vì vậy, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên để biết chính xác bộ phận bị hư hỏng.
  •  Bạn từng Jailbreak iPhone 7 Plus. Bạn từng tải về máy các ứng dụng lạ, chương trình độc hại hoặc khiến máy bị nhiễm virus. Bạn vừa mới cập nhật iOS cho máy nhưng quá trình lại xảy ra lỗi. Đôi khi, đây cũng là các yếu tố khiến bạn phải đối mặt với tình trạng iPhone 7 Plus tự sập nguồn mở không lên phiền phức.

Nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus tự sập nguồn mở không lên?

=> Xem thêm: Cách Khắc Phục Sạc Pin IPhone 7 Plus Không Vào

Làm gì khi iPhone 7 Plus tự sập nguồn mở không lên?

Tình trạng tự sập nguồn mở không lên dù xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone nào cũng là một sự cố nghiêm trọng. Đồng thời, việc người dùng tự khắc phục sự cố này tại nhà cũng gần như là điều không thể. Khi sự cố này xảy ra trên iPhone 7 Plus, bạn có thể tiến hành cắm sạc rồi khởi động lại máy sau khoảng 15 phút. Thế nhưng, cách này chỉ hiệu quả khi chiếc điện thoại của bạn bị sập nguồn do pin trên máy đã cạn sạch mà thôi.

Như vậy, nếu không may bị lỗi iPhone 7 Plus tự sập nguồn mở không lên làm phiền, bạn cần tìm cho mình một trung tâm sửa iPhone uy tín để gửi gắm dế yêu. Sau khi được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra, bạn sẽ biết chính xác vấn đề mà iPhone 7 Plus đang gặp phải. Từ đó, bạn cũng biết được giải pháp mình cần áp dụng để khắc phục tình trạng phiền phức này.

Hy vọng bạn sớm khắc phục sự cố thành công để có thể thoải mái trải nghiệm chiếc iPhone 7 Plus của mình trở lại.

=> Xem thêm: IPhone 7 Plus Không Ghi Âm Được, Làm Gì Để Khắc Phục