Tin tức

iPhone sạc không lên phần trăm pin làm gì khắc phục?

iPhone sạc không lên phần trăm pin là tình trạng mà rất nhiều người dùng gặp phải. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin sau để có giải pháp khắc phục tốt nhất.

Pin là nguồn để giúp cho người dùng có thể sử dụng các tính năng trên điện thoại. Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng pin bị hư hỏng thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình trải nghiệm. Nhất là những trường hợp cần thiết cần sử dụng máy để xử lí công việc quan trọng mà lại gặp phải lỗi iPhone sạc không lên phần trăm pin thì khiến bạn vô cùng khó chịu.

Lỗi iPhone sạc không lên phần trăm pin thường sẽ có những trường hợp: pin vẫn vào nhưng máy không hiện phần trăm pin, lúc này bạn có thể rút sạc ra sau khi sạc đủ thời gian pin đầy để kiểm tra. Trường hợp 2 là pin không vào nên máy không hiển thị phần trăm pin.

iphone sạc không lên phần trăm pin

=> Tham khảo thêm: iPhone Bị Chai Pin Phải Làm Sao Khắc Phục ?

Nguyên nhân lỗi iPhone sạc không lên phần trăm pin

iPhone sạc không lên phần trăm pin có thể do những nguyên nhân dưới đây:

  • Bộ sạc iphone của bạn bị hỏng hoặc là hàng không chính hãng dẫn đến dòng điện truyền vào máy không ổn định
  • Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng không tương thích với máy
  • Lỗi pin iphone bị hỏng do quá trình sử dụng hoặc do điện thoại rớt va chạm mạnh
  • Pin iphone bị chai do sử dụng lâu
  • Pin bạn đang sử dụng là hàng không chính hãng do đã từng đi sửa chữa tại địa chỉ không uy tín trước đó

Nguyên nhân lỗi iPhone sạc không lên phần trăm pin

=> Tham khảo thêm: Mẹo Khắc Phục Lỗi Pin Ảo Trên IPhone

Cách khắc phục lỗi iPhone sạc không lên phần trăm pin

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm của người dùng khắc phục lỗi iphone sạc không lên phần trăm pin là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những giải pháp sau:

  • Kiểm tra bộ sạc, xem có hư hỏng hay sạc dỏm không. Nếu cần thiết bạn nên thay bộ sạc mới cho máy để đảm bảo
  • Tắt nguồn và khởi động lại iPhone để giúp máy khôi phục lại hệ thống. Đây là cách khắc phục tốt nhất mà nhiều người thường áp dụng.
  • Reset Iphone của bạn để khắc phục lỗi xung đột phần mềm
  • Nếu pin bạn bị chai hoặc hư hỏng dẫn đến sạc không vào nữa thì lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra thay pin mới cho iphone của mình. Bạn nên tìm đến trung tâm uy tín để đảm bảo linh kiện thay mới là hàng chính hãng.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên nhận thay pin iPhone nhưng để tìm trung tâm sửa chữa uy tín thì quá khó với người dùng. Hãy đến ngay trung tâm chúng tôi tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn.

Chúc bạn thành công!