loi samsung a30 dom man hinh
Tin tức

Thủ thuật khắc phục Samsung A30 đốm màn hình

Nếu như bạn đang tìm cho mình thủ thuật để khắc phục tình trạng Samsung A30 đốm màn hình. Lúc này, bạn không nên bỏ qua bài viết này. Bởi nó sẽ giúp cho bạn có được những giải pháp tốt nhất.

Hiện nay, có thể nhận thấy Samsung A30 đang là dòng sản phẩm tầm trung nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với cấu hình tốt, nhiều tính năng vượt trội, giá cạnh tranh nhất khu vực. Samsung A30 luôn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Dòng sản phẩm này vẫn gặp phải các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và tiêu biểu nhất đó chính là lỗi Samsung A30 đốm màn hình. Vậy, làm gì để có thể khắc phục tình trạng đốm màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung A30 hay bị đơ màn hình, làm gì để khắc phục?

samsung a30 dom man hinh

Thủ thuật khắc phục Samsung A30 đốm màn hình hiệu quả

Đốm màn hình là lỗi hư hỏng liên quan đến phần cứng (LCD). Vì thế, để có thể khắc phục được tình trạng này. Hầu hết người dùng điều phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A30 mới có thể khắc phục. Thế nhưng, nếu lỗi không liên quan đến phần LCD. Bạn vẫn có thể khắc phục được tình trạng Samsung A30 đốm màn hình thông qua thủ thuật đơn giản dưới đây:

  • Đốm màn hình đối lúc là do xung đột phần mềm, bạn có thể thử khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt góc cho máy. Hai biện pháp này sẽ giúp khắc phục lỗi nếu lỗi là do xung đột phần mềm.
  • Bạn dùng vãi mềm quấn quanh đầy ngon tay trỏ của mình. Dùng ngón tay này tì miết liên tục lên điểm đốm màn hình. Thủ thuật này có thể giúp bạn khắc phục tạm thời tình trạng đốm màn hình. Tuy nhiên, không phải lúc nào thủ thuật nào cũng phát huy tác dụng.

loi samsung a30 dom man hinh

Địa chỉ chuyên nhận khắc phục Samsung A30 đốm màn hình

Nếu như bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ sửa chữa, khắc phục Samsung A30 đốm màn hình. Bạn lo lắng bởi không phải trung tâm nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Lúc này, bạn có thể liên hệ trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Tình trạng đốm màn hình trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục.

Với việc áp dụng cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại vào quá trình sửa chữa thay thế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Việc sửa chữa thay màn hình Samsung A30 tại trung tâm luôn được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

=> Xem thêm: Mẹo khắc phục lỗi Samsung A30 sọc màn hình