Tin tức

Khắc phục tình trạng Oppo F1s sọc màn hình nhanh chóng

Bạn đang cảm thấy khó chịu, ức chế, kèm theo một chút hoang mang và lo lắng bởi lỗi màn hình Oppo F1s bị sọc? Hãy đọc bài viết sau đây để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực này.

Màn hình Oppo F1s bị sọc đang khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Bởi chẳng ai muốn khiến màn hình của dế yêu xuất hiện những vết sọc xấu xí và khó chịu. Điều này vừa ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ của máy, vừa khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc thao tác và quan sát những nội dung được hiển thị.

oppo f1s soc man hinh

Dấu hiệu – nguyên nhân của lỗi màn hình Oppo F1s bị sọc

Dấu hiệu cho thấy Oppo F1s bị soc màn hình:

  • Trên màn hình của Oppo F1s xuất hiện một hoặc nhiều đường sọc ngang. Chúng thường có màu trắng, xanh, hồng, tím hoặc bất kì một màu nào khác.
  • Trong một vài trường hợp nghiêm trọng hơn, tình trạng Oppo F1s bị sọc ngang màn hình có thể đi kèm với lỗi cảm ứng. Điều đó sẽ làm gia tăng sự khó chịu trong quá trình trải nghiệm của bạn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng Oppo F1s sọc màn hình:

  • Chiếc Oppo F1s của bạn là hàng dựng kém chất lượng, chứ không phải là hàng chính hãng của Oppo.
  • Bạn đã từng thay màn hình cho Oppo F1s. Nhưng bạn lại sử dụng một dịch vụ với linh kiện dỏm, quy trình thay thế cẩu thả,… Do đó, sau một thời gian thay thế, màn hình Oppo F1s sẽ có nguy bị hư hỏng trở lại với lỗi sọc ngang đầy phiền toái.
  • Bạn bất cẩn trong quá trình Oppo F1s. Vậy nên máy đã từng phải chịu những tác động mạnh từ chính bạn hoặc từ bên ngoài. Đây là nguyên nhân gây ra nhiều lỗi hư hỏng khác nhau mà tình trạng màn hình Oppo F1s bị sọc ngang là một ví dụ thường gặp.

khac phuc oppo f1s soc man hinh

Cách khắc phục màn hình Oppo F1s bị sọc ngang hiệu quả

Nếu bạn đen đủi gặp phải tình trạng Oppo F1s bị sọc ngang, cách khắc phục tối ưu dành cho bạn là thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ và chính hãng. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn nên cẩn thận lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng. Bởi nếu sử dụng một dịch vụ thiếu chuyên nghiệp với chất lượng kém, bạn sẽ rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Trong trường hợp bạn chưa có điều kiện về tài chính và thời gian, bạn có thể gõ nhẹ vào màn hình của máy. Nếu may mắn, thao tác này có thể giúp bạn khắc phục tình trạng màn hình Oppo F1s bị sọc trong tạm thời. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng máy một cách cẩn thận để không làm tình trạng trở nên thêm nghiêm trọng.

Chúc các bạn khắc phục lỗi màn hình Oppo F1s bi sọc thành công!

Một số lỗi hư hỏng liên quan đến màn hình Oppo F1s: