khi nao can phai thay mat kinh samsung j5 2016
Tin tức

Khi nào cần phải thay mặt kính Samsung J5 2016?

Khi nào cần phải thay mặt kính Samsung J5 2016? Bạn sẽ cần đến giải pháp này khi chiếc J5 2016 của mình xuất hiện những dấu hiệu nào? Đừng quên tham khảo bài viết sau đây nhé.

Mặt kính, cảm ứng và màn hình của smartphone nói chung và Samsung J5 2016 nói riêng là bộ phận dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Chính vì vậy, đây cũng là những bộ phận thường xuyên gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, khiến quá trình trải nghiệm của người dùng không còn được trọn vẹn như trước. Để khắc phục sự cố ở những bộ phận này, bạn có thể sẽ cần đến dịch vụ thay mặt kính Samsung J5 2016. Vậy cụ thể, dịch vụ này sẽ được áp dụng khi nào?

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp giúp bạn khắc phục Samsung J5 2016 đơ màn hình

thay mat kinh samsung j5 2016

Khi nào cần thay mặt kính Samsung J5 2016?

Thông thường, bạn sẽ cần thay mặt kính Samsung J5 2016 trong trường hợp sau:

  • Mặt kính của Samsung J5 2016 bị bể, nứt, trầy xước,… do rơi rớt, va đập mạnh hay bị chèn ép bởi những tác động quá mạnh.
  • Hư hỏng ở mặt kính chỉ gây ra những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ và làm bạn gặp đôi chút khó khăn trong việc sử dụng các tính năng trên máy. Ngoài ra, chức năng cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường.

=> Với trường hợp trên, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J5 2016 với mức chi phí phải chăng, chỉ khoảng 400.000 đồng. Mặc dù không phải là một sự cố quá nghiêm trọng, nhưng bạn vẫn nên thay mặt kính mới cho máy càng sớm càng tốt. Bởi khi tình trạng này kéo dài, chiếc J5 2016 của bạn có thể bị hư hỏng nghiêm trọng hơn, khiến bạn phải tốn nhiều chi phí hơn để khắc phục.

khi nao can phai thay mat kinh samsung j5 2016

Khi nào cần thay màn hình Samsung J5 2016?

Thay màn hình nguyên bộ thường làm không ít người dùng bị nhầm lẫn với dịch vụ thay mặt kính kể trên. Đây là một dịch vụ có chi phí cao hơn nhiều so với thay mặt kính (khoảng gần 2 triệu đồng) và thường được áp dụng khi:

  • Cảm ứng của máy có vấn đề. Chức năng này không còn hoạt động tốt như trước mà bị chập chờn, phản hồi lúc được lúc không. Nghiêm trọng hơn, cảm ứng của máy có thể bị loạn hoặc liệt, khiến việc thao tác của bạn trên máy bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.
  • Màn hình trong bị vỡ, nứt hoặc không còn hiển thị tốt như ban đầu. Trái lại, màn hình của điện thoại bị chảy mực, ám màu, không thể hiển thị tông màu chuẩn xác. Ngoài ra, màn hình bị sọc, đốm, nhấp nháy liên tục hay bị tối đen cũng là những lỗi hư hỏng thường gặp.

dau hieu phai thay mat kinh samsung j5 2016

Khi nào cần thay mặt kính Samsung J5 2016? Với những thông tin được cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được câu trả lời mình đang tìm kiếm. Bạn lưu ý những dấu hiệu trên chỉ mang tính tham khảo. Do vậy, để biết chính xác chiếc Samsung J5 2016 của mình cần đến dịch vụ nào, bạn đừng quên đem máy tới Thaymanhinh.info để được kiểm tra chính xác nhất bạn nhé!