loi samsung s10 plus vo mat kinh
Tin tức

Làm gì gặp tình trạng Samsung S10 Plus vỡ mặt kính

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Samsung S10 Plus nhưng không mai gặp phải tình trạng vỡ mặt kính. Điều này khiến cho việc sử dụng và trải nghiệm máy gặp nhiều khó khăn. Thậm chí là bạn còn không thể sử dụng máy được nữa. Vì thế, các thắc mắc như nên làm gì gặp tình trạng Samsung S10 Plus vỡ mặt kính luôn được nhiều người dùng quan tâm. Cùng tham khảo bài viết để giải pháp thắc mắc bạn nhé.

samsung s10 plus vo mat kinh

Nên làm gì gặp tình trạng Samsung S10 Plus vỡ mặt kính

Có thể nhận thấy Samsung S10 Plus là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội cùng cấu hình mạnh mẽ. Thế nhưng, dòng sản phẩm này vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng vỡ mặt kính. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng và trải nghiệm máy và khiến cho người dùng quan tâm. Vậy, nên làm gì để khắc phục tình trạng Samsung S10 Plus vỡ mặt kính.

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục lỗi Samsung S10 Plus không kết nối được wifi

Khi vô tình chiếc Samsung S10 Plus của bạn gặp phải tình trạng vỡ mặt kính. Việc sửa chữa thay thế là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng, còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng nặng nhẹ trên máy mà bạn phải thay màn hình hay chỉ thay mặt kính cho máy là có thể khắc phục. Và trước khi đến trung tâm để được hỗ trợ khắc phục tình trạng Samsung S10 Plus vỡ mặt kính. Bạn nên phân biệt khi nào cần thay màn hình và mặt kính cho máy để tránh tình trạng.

loi samsung s10 plus vo mat kinh

Giúp bạn phân biệt thay màn hình, mặt kính Samsung S10 Plus

  • Trường hợp thay mặt kính: Khi chiếc điện thoại Samsung S10 Plus của bạn đang gặp phải tình trạng vỡ mặt kính nhưng cảm ứng trên máy vẫn hoạt động bình thường. Màn hình hiển thị rõ nét, không xuất hiện tình trạng sọc màn hình, loạn cảm ứng, đơ màn hình, chết cảm ứng,… Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S10 Plus chính hãng là có thể khắc phục.
  • Trường hợp thay màn hình: Khi Samsung S10 Plus vỡ mặt kính, nứt mặt kính, bể mặt kính kèm theo các dấu hiệu như: Sọc màn hình, chết cảm ứng, không lên màn hình, đơ màn hình, đốm màn hình, màn hình mờ nhòe,…Lúc này, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S10 Plus mới có thể khắc phục tình trạng này.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S10 Plus vỡ mặt kính. Cũng như giúp cho bạn phân biệt được khi nào cần thay màn hình, mặt kính cho máy. Nếu như bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.