khac phuc samsung s9 loan cam ung
Tin tức

Làm gì khi gặp tình trạng Samsung S9 loạn cảm ứng

Bạn đang thắc mắc không biết mình nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung S9 loạn cảm ứng. Cùng thaymanhinh tham khảo bài viết dưới đây để có được những biện pháp tốt nhất.

Tuy được thiết kế với màn hình vô cực, sử dụng tấm nền Super AMOLED độ phân giải 2K+ đi cùng công nghệ hiển thị HDR 10 ấn tượng. Nhưng Samsung S9 vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng liên quan đến màn hình. Và tiêu biểu nhất là tình trạng Samsung S9 loạn cảm ứng. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng loạn cảm ứng trên Samsung S9 và hiện đang cần tìm cho mình biện pháp để khắc phục. Chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra những biện pháp tốt nhất, có thể giúp cho bạn có thể khắc phục được tình trạng Samsung S9 loạn cảm ứng. Cùng tham khảo bạn nhé.

samsung s9 loan cam ung

Một số biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S9 loạn cảm ứng

Khi gặp phải tình trạng loạn cảm ứng trên dòng sản phẩm Samsung S9. Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ, bạn có thể thử hiện một vài biện pháp dưới đây, vì chúng có thể giúp cho bạn khắc phục tình trạng Samsung S9 loạn cảm ứng.

  • Việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là kiểm tra miếng dán màn hình. Vì khi miếng dán màn hình bị lỗi sẽ khiến cảm ứng chập chờn, gây hiểu lầm loạn cảm ứng.
  • Hạn chế việc chơ game, sử dụng các ứng dụng có đồ họa cao trong thời gian dài. Và bạn nên thao ốp lưng khi chơi game để giúp cho máy có thể tản nhiệt tốt hơn.
  • Nếu lỗi loạn cảm ứng trên Samsung S9 là do xung đột phần mềm, sau khi máy hoạt động ổn định lại bạn nên tìm vào xóa chúng đi.
  • Bên nên xóa các ứng dụng không dùng đến, tác ứng dụng đang chạy ngầm trên máy để giúp máy hoạt động tốt nhất.
  • Bạn nên hạn chế việc sử dụng máy ở môi trường ẩm thấp, hoặc để màn hình chịu tác động trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
  • Khởi đông lại máy hoặc khôi phục cài đặt góc là 2 biện pháp được rất nhiều người dùng sử dụng.

khac phuc samsung s9 loan cam ung

=> Khi bạn đã thực hiện các biện pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng Samsung S9 loạn cảm ứng thì có thể lỗi hư hỏng này là do phần cứng. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Lúc này, tỉ lệ bạn phải sử dụng các dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung S9 là khá cao.

Hi vọng với những thông tin trên, sẽ giúp cho bạn có thể khắc phục được tình trạng Samsung S9 loạn cảm ứng ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!.