iphone xs khong nhan duoc cuoc goi
Tin tức

Làm gì khi iPhone Xs không nhận được cuộc gọi đến

iPhone Xs không nhận được cuộc gọi đến sẽ khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối trong công việc lẫn quá trình liên lạc của mình.

Điều gì sẽ xảy ra khi chiếc dế yêu của bạn không nhận được cuộc gọi đến? Bạn có thể bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng. Từ đó, nhiều khía cạnh của cuộc sống cũng bị ảnh hưởng theo. Mặc dù là một chiếc smartphone đẳng cấp với mức giá bán ra đắt đỏ, nhưng iPhone Xs cũng nhiều lần khiến các tín đồ nhà Táo cảm thấy ức chế với sự cố này. Vậy bạn cần làm gì để khắc phục lỗi iPhone Xs không nhận được cuộc gọi đến?

=> Có thể bạn quan tâm: 2 cách giúp bạn xử lý iPhone Xs treo leogo ngay tại nhà

iphone xs khong nhan duoc cuoc goi den

Tắt bỏ chế độ máy bay

Ở chế độ máy bay, mọi kết nối trên iPhone Xs đều bị tắt bỏ. Vì thế lúc này, bạn không thể nhận cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi đi, gửi và nhận tin nhắn như thông thường. Nếu iPhone Xs bỗng dưng không nhận được cuộc gọi, bạn hãy thử kiểm tra xem chế độ máy bay có đang được kích hoạt hay không và tiến hành tắt bỏ (nếu có).

Ngoài ra, bạn cũng nên thử bật và tắt chế độ máy bay nhiều lần. Bởi đây là cách giúp các kết nối trên máy được reset nhanh chóng.

Tắt bỏ chế độ không làm phiền

Nếu chế độ không làm phiền đang được kích hoạt trên iPhone Xs, bạn thường không thể nhận ra khi nào có cuộc gọi đến trên máy. Bởi chế độ này sẽ tắt tiếng, ngăn màn hình không sáng khi có cuộc gọi, tin nhắn và thông báo mới.

Để tắt bỏ chế độ không làm phiền, bạn có thể vào Cài đặt => Không làm phiền => Thủ công và chuyển tính năng này sang trạng thái OFF. Đơn giản hơn, bạn chỉ cần mở Trung tâm điều khiển trên máy và tắt bỏ biểu tượng mặt trăng khuyết là được.

loi iphone xs khong nhan duoc cuoc goi den

Điều chỉnh một số cài đặt trên máy

Nếu iPhone Xs chỉ không nhận được cuộc gọi từ một hoặc một vài số điện thoại  nào đó, có thể số điện thoại này đã nằm trong danh sách bị chặn. Bạn cần vào Cài đặt => Điện thoại => Bị chặn để kiểm tra danh sách số điện thoại đang bị chặn trên máy. Để loại bỏ một liên lạc nào đó khỏi danh sách này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu (-) bên cạnh số điện thoại là được.

Khi những biện pháp trên không đem lại tác dụng, bạn nên thiết lập lại cài đặt mạng cho chiếc dế yêu của mình. Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt  => Cài đặt chung. Tại đây, bạn chọn Đặt lại và nhấn Đặt lại cài đặt mạng là được. Những cài đặt khác và dữ liệu trên máy sẽ không bị ảnh hưởng

iphone xs khong nhan duoc cuoc goi

Đem máy đi sửa chữa

Bạn không thể khắc phục sự cố tại nhà? Trước hết, hãy thử liên lạc với nhà mạng để biết SIM của bạn có bị chặn 1 chiều hay không. Sau đó, bạn nên đem máy đi bảo hành hoặc tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp. Tại đây, iPhone Xs sẽ được kiểm tra, xác định lỗi để tìm ra giải pháp khắc phục sự cố phù hợp.

=> Xem thêm: Giải pháp bạn cần áp dung khi iPhone Xs đơ màn hình

iPhone Xs không nhận cuộc gọi đến chắc hẳn đã khiến bạn gặp nhiều bất tiện. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sớm xử lý tình trạng khó chịu này thành công! Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.