khac phuc mat kinh samsung a5 2016 bi vo
Tin tức

Làm gì khi mặt kính Samsung A5 2016 bị vỡ

Mặt kính Samsung A5 2016 bị vỡ là tình trạng mà nhiều người đang phải đối mặt, sau khi bất cẩn khiến chiếc dế yêu của mình phải chịu một tác động mạnh nào đó từ bên ngoài.

Vỡ mặt kính là sự cố quen thuộc với mọi người dùng smartphone. Bởi đây là bộ phận dễ bị tác động nhất của điện thoại nên chỉ cần một chút sơ ý, các vết trầy xước khó chịu hay những vết nứt đáng ghét đã có thể xuất hiện trên mặt kính của máy. Đối với Samsung A5 2016 cũng vậy. Vì thế, nếu không may để mặt kính Samsung A5 2016 bị vỡ, bạn cần tìm cách khắc phục sự cố này nhanh chóng.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung A5 2016 hư mặt kính, khắc phục thế nào?

mat kinh samsung a5 2016 bi vo

Mặt kính Samsung A5 2016 bị vỡ có thể gây ra những hậu quả nào?

Khi Samsung A5 2016 vỡ mặt kính, vẻ ngoài của máy trở nên xấu xí là suy nghĩ đầu tiên của nhiều người. Tuy nhiên, tình trạng này còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn thế.

Trước hết, những vết nứt trên mặt kính sẽ khiến bạn tay bạn không thể thoải mái thực hiện thao tác. Trong một số trường hợp, bạn còn có thể bị đau tay khi chạm vào mặt kính điện thoại bị bể. Đồng thời, những vết nứt này cũng làm hạn chế khả năng quan sát những nội dung hiển thị trên màn hình của bạn.

=> Bạn có thể xem giá và thông tin chi tiết dịch vụ thay mặt kính Samsung A5 2016 tại link: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-a5-a5-2016/

Nếu tình trạng vỡ mặt kính trên Samsung A5 2016 đã trở nên nghiêm trọng, chức năng cảm ứng và hiển thị có thể bị ảnh hưởng theo. Lúc này, việc sử dụng các tính năng trên máy sẽ gặp nhiều khó khăn và đồng thời, bạn cũng phải bỏ ra một khoản tiền lớn hơn ban đầu đề khắc phục sự cố.

loi mat kinh samsung a5 2016 bi vo

Bạn nên làm gì khi mặt kính Samsung A5 2016 bị vỡ

Với những hư hỏng trên mặt kính của smartphone nói chung và A5 2016 nói riêng, bạn thường phải thay mặt kính hoặc thay màn hình cho máy để khắc phục sự cố. Cụ thể như sau:

Thay mặt kính Samsung A5 2016

Đây là dịch vụ được áp dụng khi mặt kính bên ngoài của A5 2016 bị bể nứt, trầy xước, nhưng cảm ứng và màn hình bên trong không bị ảnh hưởng. Lúc này, cảm ứng của máy vẫn phản hồi mượt mà, trơn tru. Đồng thời, màn hình trong vẫn hiển thị tốt như bình thường.

=> Dịch vụ thay mặt kính Samsung A5 2016 thường có chi phí không quá cao. Do vậy, bạn nên nhanh chóng thay mặt kính mới cho máy, để tiết kiệm chi phí và tránh trường hợp máy gặp phải những hư hỏng nghiêm trọng hơn.

khac phuc mat kinh samsung a5 2016 bi vo

Thay màn hình Samsung A5 2016

Đây là dịch vụ được áp dụng khi màn hình trong hoặc cảm ứng của A5 2016 bị hư hỏng. Cảm ứng của máy lúc này thường bị liệt, loạn, chập chờn, bấm không ăn, hoạt động không ổn định. Màn hình trong có thể bị bể, nứt, xuất hiện sọc, đốm, loang mực, ám màu hoặc bị tối đen hoàn toàn.

=> So với thay mặt kính, thay màn hình A5 2016 thường có chi phí cao hơn nhiều lần. Trong một vài trường hợp, bạn chỉ cần thay IC cảm ứng khi bộ phận này xuất hiện lỗi. Bên cạnh đó, lỗi đen màn hình cũng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Vì vậy, bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, để biết chính xác dịch vụ cần áp dụng cho chiếc Samsung A5 2016 của mình.

=> Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính Samsung A5 2016 ở đâu giá rẻ

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng mặt kính Samsung A5 2016 bị vỡ. Chúc các bạn thành công.