Tin tức

Làm gì khi Oppo F7 bể mặt kính

Trong quá trình sử dụng, không ai là muốn chiếc điện thoại của mình hư hỏng. Tuy nhiên có những vấn đề mình không lường trước được. Oppo F7 bạn đang sử dụng cũng vậy, việc bể mặt kính cũng chỉ là do sơ suất. Vậy làm gì khi Oppo F7 bể mặt kính, hãy chờ câu trả lời qua bài viết này của thaymanhinh nhé.

Tính năng thông minh trên Oppo F7
Tính năng thông minh trên Oppo F7

Oppo F7 hiện nay là một trong những hãng điện thoại được ưa chuộng và phát triển nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng người dùng khó có thể tránh khỏi việc va chạm và rơi rớt. Điều này sẽ làm cho điện thoại Oppo F7 của bạn bị vỡ.

Làm gì khi Oppo F7 bể mặt kính

Nếu không may Oppo F7 của bạn bể mặt kính, bạn cần kiểm tra lại các linh kiện trong máy xem có ảnh hưởng hay hư hỏng gì không. Màn hình và cảm ứng là hai linh kiện quan trọng bạn cần kiểm tra kỹ. Bởi cũng có thể, mặt kính bị bể sẽ ảnh hưởng đến chúng.

Thông thường, nếu mặt kính điện thoại bể sẽ chỉ cần thay mặt kính mới. Ngoài lỗi bể mặt kính, một số lỗi cũng nên thay mặt kính như sau:

  • Mặt kính Oppo bị vỡ, vết rạn nứt chạy dài trên màn hình.
  • Màn hình bị trầy xước, khiến thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng.
  • Cảm ứng vẫn hoạt động và màn hình hiển thị tốt mà không có dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

Bởi vì màn hình Oppo có cấu tạo gồm 2 lớp riêng biệt. Và công nghệ thời nay cũng hiện đại hơn trước rất nhiều. Có nhiều loại máy móc chuyên dụng dùng để bóc, tách màn hình rất chuyên nghiệp. Cho nên tùy vào từng tình trạng hư hỏng mà người dùng chỉ phải thay mặt kính mà thôi. Không phải thay nguyên cả bộ màn hình tốn rất nhiều chi phí như trước đây, nếu không cần thiết.

=> Để có những tấm hình đẹp mộng mơ, bạn có thể tham khảo: Bí quyết chụp ảnh đẹp lung linh trên Oppo F7

Làm gì khi Oppo F7 bể mặt kính
Làm gì khi Oppo F7 bể mặt kính

Dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 tại TP HCM

Có thể nói tại hcm có rất nhiều trung tâm, địa chỉ sửa chữa thay màn hình, mặt kính. Vì thế, khi vô tình màn hình, mặt kính chiếc điện thoại Oppo F7 của bạn bị vỡ. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình.

Thế nhưng, điều đáng nói ở đâu đó chính là không phải trung tâm nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Vì thế, người dùng lo lắng và điều dể hiểu và các thắc mắc như thay mặt kính Oppo F7 uy tín ở đâu luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và lo lắng của người dùng.

Dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 tại địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM luôn diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối. Mặt kính Oppo F7 mới luôn mượt mà như chưa từng gặp phải sự cố hư hỏng.

Là một trong những trung tâm, địa chỉ sửa chữa thay màn hình điện thoại uy tín, hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại.

Thay mặt kính Oppo F7 lấy ngay, chỉ sau từ 45 đến 90 phút. Quy trình sửa chữa rõ ràng, minh bạch.

Dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 tại TP HCM
Dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 tại TP HCM

Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ nên làm gì khi Oppo F7 bể mặt kính nhé!