loi iphone 8 vo mat kinh
Tin tức

Làm gì khi gặp tình trạng iPhone 8 vỡ mặt kính

iPhone 8 vỡ mặt kính là tình trạng mà bạn không thể tự mình khắc phục tại nhà. Thay vào đó, bạn sẽ phải đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được xử lý một cách chuyên nghiệp.

iPhone 8 được trang bị mặt kính bên ngoài khá chắc chắn. Nhưng sự chắc chắn này cũng không thể giúp bạn tránh khỏi tình trạng iPhone 8 vỡ mặt kính, nếu như bạn để máy bị rơi rớt từ trên cao hay va đập với một lực tác động quá mạnh. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi ngày càng có nhiều iFan phải đối mặt với sự cố khó chịu này.

iphone 8 vo mat kinh

Nên làm gì khi gặp tình trạng iPhone 8 vỡ mặt kính

Bạn không nên tiếp tục sử dụng iPhone 8 khi mặt kính của máy đã bị vỡ hay xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Bởi bể mặt kính không chỉ gây ra những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ bên ngoài, mà còn có thể khiến chức năng hiển thị và cảm ứng bên trong bị ảnh hưởng.

Với trường hợp này, bạn cần nhanh chóng thay mặt kính hoặc thay màn hình iPhone 8 full bộ cho chiếc dế yêu của mình. Nếu vẫn chưa biết phải sử dụng giải pháp nào, bạn có thể tham khảo những thông tin phân biệt sau đây:

Thay mặt kính iPhone 8

Đây là giải pháp dành cho bạn, nếu như chiếc iPhone 8 của bạn có những dấu hiệu sau:

  • Mặt kính iPhone 8 bị vỡ, bởi những tác động mạnh mà máy phải chịu trong thời gian trải nghiệm.
  • Hư hỏng ở mặt kính khiến máy mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có. Đồng thời, việc quan sát và thực hiện các thao tác trên máy cũng không còn được thoải mái như ban đầu.
  • Tuy nhiên chức năng cảm ứng và hiển thị bên trong vẫn hoạt động tốt. Không hề có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xảy ra ở 2 chức năng này.

loi iphone 8 vo mat kinh

Thay màn hình iPhone 8 full bộ

Thay màn hình iPhone 8 full bộ là dịch vụ được áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Cảm ứng bị loạn, không thể phản hồi chính xác thao tác của bạn. Từ đó, bạn cũng không thể sử dụng các tính năng trên máy như mong muốn.
  • Hoạt động của cảm ứng bị chập chờn, không ổn định. Bạn không thể sử dụng tính năng này vì cảm ứng đã bị liệt hoàn toàn.
  • Màn hình của iPhone 8 bị tối đen, không thể hiển thị bất cứ nội dung nào.
  • Màn hình của iPhone 8 có thể hiển thị nhưng lại không chuẩn màu. Máy bị loang mực, sọc, đốm, gợn sóng, nhấp nháy hoặc gặp phải bất kỳ lỗi hư hỏng nào khác liên quan tới chức năng hiển thị.

Thay màn hình iPhone 8 lấy ngay bao giờ cũng có chi phí cao hơn dịch vụ thay mặt kính cho máy. Do vậy, để biết chính xác mình cần đến dịch vụ nào, bạn đừng quên đem iPhone 8 tới các trung tâm sửa chữa uy tín nhé. Bởi có như vậy, tình trạng iPhone 8 vỡ mặt kính mới được xử lý một cách tối ưu và tiết kiệm.