chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone?
Tin tức

Làm sao chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone?

Cảm ứng quá nhạy hoặc quá chậm đều khiến người dùng gặp nhiều khó khăn. Liệu có cách nào chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Trong quá trình thao tác trên điện thoại, điều khiến người dùng quan tâm hơn cả đó chính là độ nhạy của cảm ứng. Khi cảm ứng quá chậm hoặc quá nhanh sẽ khiến thao tác của người dùng cũng bị ảnh hưởng. Đừng quá lo, bạn hoàn toàn có thể chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone của mình. Hãy cùng tham khảo cách thực hiện dưới đây!

chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone?
Cách chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone?

Hướng dẫn chỉnh độ nhảy cảm ứng iPhone

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh độ nhảy trên điện thoại iPhone. Tính năng này đã được tích hợp trong phần cài đặt giúp người dùng khi gặp khó trong việc sử dụng màn hình cảm ứng. Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy cảm ứng của màn hình trên iPhone hiệu quả và dễ dàng. Dưới đây, Thaymanhinh.info sẽ giúp bạn cách tùy chỉnh tính năng này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Settinsg (Cài đặt).

Bước 2: Tiếp đến, tìm đến mục General (Cài đặt chung).

Bước 3: Hãy kéo xuống phía dưới màn hình và chọn Accessibility (Trợ năng).

Chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone
Chọn Trợ năng

Bước 4: Nhấn chọn vào mục Home Button (Nút Home) trên màn hình.

Cách chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone
Vào nút Home

Bước 5: Đến đây, bạn sẽ nhìn thấy 3 tùy chọn là Default (Mặc định), Slow (Chậm) và Chậm nhất (Slowest).

mẹo chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone
Chỉnh độ nhạy cảm ứng iPhone

Nếu thấy nút Home quá nhạy, bạn có thể chọn vào mục Slow hoặc Slowest. Lúc này, điện thoại sẽ rung lên giữa hai lần nhấp của bạn. Sau đó, bạn trở lại màn hình Home và xem thử thiết lập nào phù hợp với trải nghiệm khi nhấn nút Home của bạn, nhấn chọn vào đó là xong.

Như vậy là đã hoàn thành việc thể chỉnh độ nhảy cảm ứng trên iPhone rồi. Mong là những hướng dẫn trên đây hữu ích cho bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với các thủ thuật điện thoại mà chúng tôi đã chia sẻ.