Tin tức

Làm sao tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone 11 Pro Max

Có lẽ ai cũng sẽ rất khó chịu khi ở nơi đông người mà nghe những tiếng ” tách tách” khi chụp hình. Tuy nhiên, tất cả đều có cách giải quyết. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết làm sao tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone 11 Pro Max, hãy tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết này nhé.

Tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone 11 Pro Max
Tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone 11 Pro Max  

Tắt tiếng chụp ảnh trên các dòng iPhone là một thủ thuật đơn giản. Tuy nhiên, nếu mới iPhone 11 Pro Max, bạn vẫn có thể cảm thấy bối rối khi cần áp dụng.

1. Sử dụng phím cứng vật lý

Đưa điện thoại về chế độ im lặng là một thủ thuật đơn giản mà cũng rất hiểu quả. Cách thực hiện cũng rất đơn giản: Bạn chỉ cần gạt nút Giảm âm lượng( nằm ngay bên cạnh trái màn hình) xuống mức thấp nhất là được (bạn nhìn vào sẽ có màu đỏ).

Bạn cũng có thể vào Cài đặt => Âm thanh và điều chỉnh âm lượng về mức thấp nhất.

=>Có thể bạn quan tâm: Mẹo xử lý lỗi iPhone 11 Pro Max nóng máy

Sử dụng nút Home ảo tắt tiếng chụp hình
Sử dụng nút Home ảo tắt tiếng chụp hình

2. Sử dụng nút Home ảo

Trước hết bạn phải kích hoạt nút Home trên màn hình: vào Cài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng => Gạt phím AssistiveTouch để kích hoạt.

Quay lại màn hình hình bạn sẽ thấy xuất hiện nút Home ảo. Và để tắt tiếng chụp ảnh bạn nhấn vào nút Home ảo => Thiết bị => Tắt tiếng.

3. Sử dụng phần mềm Microsoft Pix

Đối với những chiếc iPhone lock thì việc tắt tiếng chụp hình là một trong những trở ngại của người dùng. Với phần mềm Microsoft Pix, nỗi băn khoăn đó sẽ được xử lý nhẹ nhàng với các bước sau:

  • Sau khi tải về, các bạn mở ứng dụng lên và cấp quyền truy cập camera, ảnh cho ứng dụng. Ở góc phải trên cùng bạn sẽ thấy có biểu tượng ô vuông, bạn chạm vào đó => Chạm vào dấu 3 gạch ngang ở góc trái => Cài đặt.
  • Chon mục Âm thanh màn trập và tắt chúng đi. Giờ đây bạn có thể thoải mái chụp hình mà không sợ phát ra tiếng “tạch tạch” nữa rồi.

=>Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt âm thanh camera iPhone 8 Plus đơn giản

Sử dụng Microsoft Pix tắt tiếng chụp hình
Sử dụng Microsoft Pix tắt tiếng chụp hình

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm tắt âm chụp ảnh cho iPhone 11 Pro Max như ToneFXs 2 (Pro) trong Cydia. Tuy nhiên, để sử dụng các ứng dụng tắt âm camera cho iPhone này, thiết bị iOS của bạn cần phải được jailbreak trước.

Hy vọng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tắt tiếng khi chụp hình với iPhone 11 Pro Max để có được những phút giây chụp ảnh riêng tư và thoải mái. Chúc bạn luôn thành công.