Phần mềm khôi phục danh bạ trên iPhone
Tin tức

Mách bạn cách khôi phục danh bạ trên iPhone

Danh bạ là một phần vô cùng quan trọng trên điện thoại iPhone. Nếu bạn chẳng may làm mất danh bạ thì hãy tham khảo cách khôi phục danh bạ trên iPhone mà chúng tôi chia sẻ dưới đây

Danh bạ là thành phần vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè khi không nhớ số. Tuy nhiên, nếu chẳng may xóa nhầm hết danh bạ trên điện thoại thì có thể khôi phục danh bạ trên iPhone được không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý khi mất danh bạ trên iPhone.

Những cách khôi phục danh bạ trên iPhone

Khôi phục danh bạ trên iPhone với iCloud

‑ Nếu bạn đã từng đồng bộ và sao lưu danh bạ vào tài khoản iCloud thì hãy đăng nhập vào tài khoản này và khôi phục cho iPhone nhé. Cách thực hiện như sau:

khôi phục danh bạ trên iphone
khôi phục danh bạ trên iphone

‑ Đầu tiên bạn cần kết nối mạng wifi hay 3G cho iPhone rồi vào mục “Cài đặt” -> “Cài đặt chung” -> “iCloud” để khôi phục lại danh bạ đã bị mất trên máy.

Khôi phục danh bạ trên iPhone với SIM

Bạn hoàn toàn có thể khôi phục danh bạ trên iPhone bằng SIM đơn giản với các bước sau:

‑ Bước 1: Trên màn hình giao diện của iPhone, hãy nhấn chọn biểu tượng “Cài đặt” hình chiếc răng cưa. Tiếp đến, trên giao diện mới, bạn vào chọn mục “Mail, Danh bạ, Lịch”.

khôi phục danh bạ trên iphone với Sim
khôi phục danh bạ trên iphone với Sim

‑ Bước 2: Nếu muốn khôi phục lại danh bạ bị mất trên iPhone, bạn hãy thực hiện “nhập Danh bạ trên sim vào Tài khoản”. Khi đó, hệ thống sẽ tự động sao chép và đăng nhập danh bạ trên sim vào iPhone của bạn.

Sử dụng phần mềm hỗ trợ lấy lại danh bạ

Thêm một cách khác giúp bạn lấy lại được phần danh bạ đã bị mất trên iPhone là sử dụng phần mềm hỗ trợ. Phần mềm ứng dụng giúp bạn lấy lại danh bạ trong file sao lưu của máy ở thời điểm gần đó nhất. Phần mềm mà nhiều người thường dùng đó là iPhone Backup Exactor.

Để khôi phục lại danh bạ bằng cách này bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính. Sau đó, hãy tải phần mềm iPhone Backup Exactor về máy cào đặt. Link cài đặt tại đây.

Phần mềm khôi phục danh bạ trên iPhone
Phần mềm khôi phục danh bạ trên iPhone

Sau đó, bạn hãy cài phần mềm hỗ trợ là có thể lấy lại danh bạ vào máy tính được rồi.

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn cách khôi phục danh bạ trên iPhone hiệu quả. Mong là những cách trên sẽ giúp bạn có thể lấy lại được danh bạ đã mất hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone để có thể lấy lại ảnh đã xóa nhé.