Tin tức

Màn hình Huawei Y5 2017 vỡ cần làm gì

Hầu hết vật cứng gì rớt cũng gây hư hỏng. Màn hình Huawei Y5 2017 bị rơi rất dễ vỡ, dễ hư hỏng. Việc điện thoại bị rơi rớt chắc không ai mong muốn xảy ra cả. Vậy khi màn hình Huawei Y5 2017 vỡ cần làm gì? Theo chân bài viết để có câu trả lời nhé.

Màn hình Huawei Y5 2017 vỡ cần thay
Màn hình Huawei Y5 2017 vỡ cần thay  

Màn hình Huawei Y5 2017 vỡ cần làm gì

 • Không chỉ khi màn hình bị vỡ mà đối với tất cả những gì điện thoại bạn hư hỏng. Việc đầu tiên bận cần làm là tắt nguồn và khởi động lại máy. Đây được xem như nhiệm vụ bất khả thi trong mọi trường hợp.
 • Sau khi máy được khởi động lại, hãy kiểm tra toàn bộ chức năng máy cung cấp. Ghi nhớ những lỗi hư không mong muốn.
 • Vỡ màn hình không chỉ là thay màn hình Huawei Y5 2017. Mà bạn cần quan tâm đến mặt kính và cảm ứng của máy nữa. Việc kiểm tra này bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm hoặc ra trung tâm sửa chữa để được kiểm tra.
 • Sau khi chắc chắn lỗi hư, bộ phận cần thay thế sẽ đến khâu rất quan trọng là sửa chữa. Việc sửa chữa này bạn có thể tự làm được khi bạn có thể chắc chắn và đảm bảo dế yêu cho chính bản thân. Nhưng tốt nhất là bạn nên lựa chọn địa chỉ tốt để sửa chữa. Vì có thể nó sẽ phát sinh thêm nhiều vấn đề nghiêm trọng khác.

Hầu hết việc vỡ màn hình, cách khắc phục chủ yếu là thay màn hình Huawei Y5 2017 mới.

=> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Huawei Y5 2017

Màn hình Huawei Y5 2017 vỡ cần làm gì
Màn hình Huawei Y5 2017 vỡ cần làm gì

Thay màn hình Huawei Y5 2017 khi nào?

Ngoài trường hợp vỡ cần thay màn hình, bạn cũng nên lưu ý một số trường hợp sau:

 • Màn hình cảm ứng xuất hiện những sọc ngang, sọc dọc trên màn hình khiến việc theo dõi thông tin trên điện thoại của bạn gặp khó khăn.
 • Những đốm trắng, đen phủ ở một góc hoặc toàn bộ màn hình.
  Việc màu hiển thị bị loang, nhòe, khó nhìn cũng là một biểu hiện cho thấy bạn cần thay màn hình Huawei Y5 2017.
 • Màn hình tối om mặc dù máy vẫn hoạt động bình thường, vẫn nhận cuộc gọi đến bình thường,…

Với những biểu hiện trên, thay mặt kính không thể nào khắc phục được mà bạn cần thay màn hình Huawei Y5 2017 khắc phục triệt để. Tuy chi phí thay màn hình cao hơn nhiều so với việc chỉ thay mặt kính, nhưng bạn cũng cần đảm bảo dế yêu của mình.

Thay màn hình Huawei Y5 2017 khi nào
Thay màn hình Huawei Y5 2017 khi nào

Khi đi thay màn hình Huawei Y5 2017, bạn cần lưu ý những gì

Nếu điện thoại bị hư màn hình thì bạn đem đi sửa chữa thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc mua lại thiết bị mới. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, khi đi thay màn hình Huawei Y5 2017 bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Điều lưu ý đầu tiên là bạn cần phải lựa chọn trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên sâu để gửi gắm điện thoại của mình nhé. Tránh tiền mất tật mang với những cơ sở nhỏ lẻ, kém chuyên nghiệp.
 • ‎Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn hình Huawei với chất lượng khác nhau do nhiều đơn vị sản xuất. Bạn nên kiểm tra xem màn hình được thay còn nguyên zin không, nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
 • Trước và sau khi thay màn hình Huawei Y5 2017 bạn nên yêu cầu đơn vị sữa chữa kiểm tra lại toàn bộ chức năng của máy. Đảm bảo máy về trang thái ban đầu tốt nhất.
 • Gía cả cũng là vấn đề bạn nên quan tâm. Hãy hỏi giá thay màn hình Huawei Y5 2017 kỹ trước khi đồng ý thay thế. Tránh bị trả thêm nhiều chi phí phát sinh.
Khi đi thay màn hình Huawei Y5 2017, bạn cần lưu ý những gì
Khi đi thay màn hình Huawei Y5 2017, bạn cần lưu ý những gì

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn biết cách giải quyết khi màn hình Huawei Y5 2017 bị vỡ. Mọi khó khăn, liên hệ ngay: 19002054 để được tư vấn thêm nhé.