Thay màn hình iPhone

Tuyệt chiêu khắc phục màn hình iPhone 6s bị loang màu

Màn hình iPhone 6s bị loang màu là lỗi hư hỏng khó chịu và nghiêm trọng nhất cần được khắc phục nhanh chóng! Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có cách khắc phục nhé!

Màn hình iPhone 6s bị loang màu là lỗi mà người dùng đều gặp phải trong quá trình sử dụng. Lỗi này thường có biểu hiện: màn hình xuất hiện các vết mực li ti màu đen tím, vết mực này có thể loang dần rộng ra khắp màn hình, che lắp hình ảnh hiển thị khiến người dùng không còn thao tác trên màn hình được nữa. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình thao tác trên điện thoại của người dùng. Vậy nguyên nhân là gì? Làm sao khắc phục lỗi loang màu trên iPhone 6s hiệu quả?

màn hình iPhone 6s bị loang màu

=> Xem thêm: Nên Làm Gì Khắc Phục IPhone 6s Hao Nguồn Nóng Máy ?

Nguyên nhân màn hình iPhone 6s bị loang màu

Màn hình iPhone 6s bị loang màu có thể xuất phát từ những nguyên nhân dưới đây:

  • Người dùng vô tình làm điện thoại bị rơi vào nước nhưng không được xử lí kịp thời nên sau một thời gian linh kiện bên trong bị oxy hóa gây nên hiện tượng loang màu màn hình.
  • Hay do lỗi vô tình làm điện thoại bị rớt va đập mạnh, đè nén hay để trong túi chật làm cho phần cứng bị hư hỏng
  • Lỗi phần cứng bên trong bị hỏng do máy đã sử dụng lâu
  • Bạn đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm không uy tín nên thay bởi linh kiện giả, hay quá trình tháo lắp không cẩn thận nên lâu ngày gây hư hỏng nặng.

Nguyên nhân màn hình iPhone 6s bị loang màu

=> Xem thêm: Giải Pháp Khắc Phục IPhone 6s Plus Bị Đứng Màn Hình

Làm gì khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị loang màu

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm của người dùng được trọn vẹn, lỗi màn hình bị loang màu không còn là nổi ám ảnh của người dùng. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những giải pháp khắc phục dưới đây:

  • Nếu vết mực xuất hiện li ti, người dùng vẫn có thể thao tác trên điện thoại được, chỉ là mất thẩm mỹ chút thôi. Với tình trạng này bạn có thể sử dụng vải mềm quấn quanh ngón tay sau đó miết nhẹ lên chỗ vết mực màn hình nhiều lần. lặp đi lặp thao tác này cho đến khi vết mực mất dần. Tuy nhiên đây chỉ là cách khắc phục tạm thời, và mang tính chất may mắn.
  • Giải pháp tốt nhất khi phải lỗi này bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay màn hình iphone 6s chính hãng cho máy thì mới có thể khắc phục tạm thời. Vì vậy để đảm bảo màn hình thay mới chính hãng bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng nhất.

Với những thủ thuật trên hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi trên điện thoại của mình!

=> Xem thêm: Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi IPhone 6s Không Nhận Tai Nghe