Khắc phục lỗi màn hình Oppo F7 chảy mực
Thay màn hình OPPO

Chia Sẻ Cách Khắc Phục Màn Hình Oppo F7 Chảy Mực

Lỗi màn hình Oppo F7 chảy mực khiến bạn không thể nhìn thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình nữa. cảm ứng lúc này cũng bị chết. Vậy làm sao để khắc phục?

Màn hình Oppo F7 chảy mực là lỗi không quá xa lạ đối với người dùng. Tuy nhiên lỗi này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình thao tác của người dùng trên điện thoại bạn. Hơn nữa đây có thể là lỗi phần cứng vì vậy bạn phải có giải pháp khắc phục kịp thời nếu không muốn tình trạng hư hỏng nặng hơn.

Màn hình Oppo F7 chảy mực thường có dấu hiệu sau: màn hình xuất hiện những đốm mực li ti, những đốm mực này theo thời gian sẽ loang dần rộng ra khắp màn hình khiến bạn không thể sử dụng máy được nữa.

Màn Hình Oppo F7 Chảy Mực

=> Tham khảo thêm: Cách Khắc Phục Khi Oppo F7 Hư Cảm Ứng

Nguyên nhân màn hình Oppo F7 chảy mực

Màn hình Oppo F7 chảy mực có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Bạn vô tình làm oppo f7 bị rớt va đập mạnh vào vật cứng hoặc bị đè nén bởi một lực mạnh làm hư hỏng phần cứng bên trong máy
  • Điện thoại bạn bị ngấm nước nhưng không được xử lí kịp thời dẫn đến tình trạng hư hỏng sau một thời gian
  • Bạn thường xuyên để máy ở môi trường có nhiệt độ cao hoặc môi trường chứa hóa chất độc hại
  • Bạn đã từng mang máy đi sửa chữa trước đó nhưng bị thay bởi linh kiện kém chất lượng dẫn đến hư hỏng sau một thời gian.
  • Máy bạn đã cũ nên linh kiện bị hư hỏng

Nguyên nhân màn hình Oppo F7 chảy mực

=> Tham khảo thêm: Oppo F7 Sọc Màn Hình Và Những Thủ Thuật Khắc Phục Tối Ưu

Khắc phục lỗi màn hình Oppo F7 chảy mực

Màn hình Oppo F7 chảy mực là lỗi hư hỏng cực kì nghiêm trọng nếu không được khắc phục kịp thời. Vì vậy mình sẽ chia sẻ đến bạn những giải pháp dưới đây:

  • Nếu vết mực nhỏ li ti bạn có thể sử dụng vải mềm quấn quanh ngón tay sau đó miết nhẹ lên chỗ vết mực. Cứ lặp đi lặp lại liên tục cho đến khi vết mực giảm dần. Tuy nhiên cách này không khả thi cho mấy
  • Nếu vết mực to, bạn không thể tiếp tục sử dụng máy. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình Oppo F7 mới cho máy. Đừng quên lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo màn hình thay mới được chính hãng nhé!

Trung tâm chúng tôi với uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hãy đến ngay trung tâm chúng tôi tại: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM để khắc phục ngay hư hỏng trên điện thoại mình! Gọi ngay hotline: 18002057 để được hỗ trợ.