Địa chỉ thay màn hình mặt kính Samsung A7 chuyên nghiệp
Thay màn hình Samsung

Màn hình Samsung A7 bị vỡ, nên thay mặt kính hay thay màn hình?

Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rớt điện thoại, làm màn hình Samsung A7 bị vỡ. Vậy thay mặt kính Samsung A7 hay thay màn hình Samsung A7 full bộ sẽ là biện pháp tốt nhất!

Màn hình Samsung A7 bị vỡ là lỗi thường gặp nhất và bạn luôn cảm thấy xót cho dế yêu của mình và bạn phải tốn khá nhiều chi phí để sửa chữa. Để khắc phục tình trạng này, còn tùy vào mức độ hư hỏng của màn hình mà bạn cần lựa chọn thay mặt kính Samsung A7 hay thay màn hình Samsung A7 nguyên bộ cho máy.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung A7

Phân biệt thay màn hình Samsung A7 và thay mặt kính Samsung A7

Cấu tạo màn hình Samsung A7

Cũng giống như các dòng Samsung khác, cấu tạo màn hình Samsung A7 thường có 3 phần: mặt kính, cảm ứng và màn hình. Ba bộ phận này được kết dính với nhau tạo nên màn hình Samsung A7 nguyên bộ.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung A7

Mặt kính là bộ phận bên ngoài của điện thoại và đây cũng là bộ phận dễ chịu tác động từ những va chạm bên ngoài. Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung A7:

  • Mặt kính Samsung A7 bị trầy xước do trong quá trình sử dụng,
  • Mặt kính Samsung A7 bị vỡ nứt do va chạm với bề mặt cứng vật nhọn, hoặc bị đèn nén bởi một lực mạnh. Khi đó, màn hình cảm ứng Samsung A7 vẫn hoạt động tốt, không biệt đơ liệt, màn hình không xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, nhiễu màu,…hình ảnh vẫn hiển thị sắc nét, người dùng vẫn thao tác trên màn hình tốt. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A7: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-a7-2017/

Khi nào cần thay màn hình Samsung A7        

Khi có dâu hiệu hư hỏng liên quan đến phần cứng lúc này bạn phải tốn khá nhiều chi phí để thay màn hình Samsung A7 cho máy.

  • Màn hình Samsung A7 xuất hiện đốm màn hình
  • Màn hình Samsung A7 bị loang màu, nhiễu màu, chảy mực
  • Màn hình Samsung A7 bị đen, bật lên nguồn nhưng không sáng màn hình.

Khi gặp những hiện tượng này bạn phải nhanh chóng mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để được kĩ thuật viên kiểm tra khắc phục. Nếu bạn để quá lâu làm cho điện thoại hư hỏng nặng, bạn phải mất khá nhiều chi phí để sửa chữa.

Địa chỉ thay màn hình mặt kính Samsung A7 chuyên nghiệp

Địa chỉ thay màn hình mặt kính Samsung A7 chuyên nghiệp

Trung tâm sửa chữa smartphone chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chắc chắn sẽ là nơi đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Hãy đến ngay địa chỉ :  587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình mặt kính Samsung A7. Với nguồn lực hiện có cùng trang thiết bị hiện đại, linh kiện chính hãng, chúng tôi đảm bảo mọi hư hỏng trên smartphone của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn và nhanh chóng. Áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo điện thoại sau khi sửa chữa sẽ trông như mới với chi phí vô cùng rẻ. Bên cạnh đó để đảm bảo về chất lượng cho khách hàng khi sửa chữa, trung tâm chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, cam kết hoàn tiền nếu dịch vụ không kém chất lượng.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng. Nếu cần hỗ trợ gọi ngay hotline: 19002054 để được tư vấn.

=> Tham khảo thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Samsung A7 Không Nhận Sim