Mẹo hay khắc phục lỗi mặt kính Oppo F7 bị xước đơn giản
Thay màn hình Samsung

Mẹo hay khắc phục lỗi mặt kính Oppo F7 bị xước đơn giản

Mặt kính oppo F7 bị xước gây mất thẩm mỹ cho máy mà thay mặt kính thì lại tốn kém. Vậy cách nào có thể khắc phục vấn đề này

Trong quá trình sử dụng, bạn không cẩn thận làm cho oppo F7 bị rớt hoặc bị vật cứng nhọn tác động lên màn hình làm cho mặt kính Oppo F7 bị xước. Lỗi này gây mất thẩm mỹ cho máy và khiến bạn khó khăn hơn mỗi khi thao tác trên màn hình. Lúc này bắt buộc bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín. Nhưng có lẽ chi phí khá nhiều, nếu  bạn chưa có đủ tài chính để thay màn hình mặt kính mới cho máy khi bị xước thì hãy tham khảo những cách dưới đây:

Mặt kính oppo F7 bị xước

Cách khắc phục lỗi mặt kính Oppo F7 bị xước

Để có thể giảm bớt vết trầy xước trên mặt kính Oppo F7 bạn hãy áp dụng các giải pháp sau:

Sử dụng kem đánh răng

Đây là nguyên liệu dễ tìm cũng dễ sử dụng để khắc phục lỗi mặt kính bị trầy xước trên Oppo F7. Bạn có thể lấy một lượng kem đánh răng thấm trên miếng vải mềm. Sau đó thoa đều lên chỗ vết xước, miết nhẹ trên màn hình theo vòng tròn khoảng 3 phút. Sau đó dùng vải mềm sạch để lau sạch màn hình. Lúc này vết xước sẽ giảm dần màn hình bóng và sáng hơn.

Sử dụng kem đánh răng

Sử dụng muối biển hay còn gọi baking Soda

Đây cũng là giải pháp khá hữu hiệu đấy. Bạn có thể sử dụng muối biển pha với nước theo tỉ lệ 2:1 thành dung dịch đặc quánh. Sau đó cùng vải mềm thấm dung dịch và thoa lên màn hình theo vòng tròn một lúc. Và dùng vải sạch lau sạch màn hình, lúc này vết xước sẽ giảm bớt trông thấy. Bạn không nên để dung dịch quá lâu trên màn hình vì nước có thể làm cho màn hình bị hư hỏng nếu không may độ ẩm xâm nhập vào bên trong màn hình.

=> Tham khảo thêm: Làm Gì Khi Oppo F7 Bể Mặt Kính

Sử dụng sáp đánh bóng ô tô

Tuy là sản phẩm dành cho ô tô nhưng nó có tác dụng rất hiệu quả trong việc xóa vết xước trên màn hình smartphone. Bạn có thể dùng một lượng sáp này thoa lên màn hình theo vòng tròn sau đó dùng vải mềm lau sạch lại. Bạn sẽ thấy kết quả ngay. Sản phẩm này có thể tìm mua tại các cửa hàng bán phụ kiện cho xe hơi.

Sử dụng sáp đánh bóng ô tô bỏ vết xước trên oppo f7

Sử dụng tẩy bút chì

Bạn hãy thử dùng tẩy bút chì ( gom) chà lên chỗ vết xước mặt kính điện thoại để giảm vết trầy xước nhanh chóng. Tuy không khắc phục được hoàn toàn nhưng cũng làm vết xước mờ hơn, ít thấy hơn khi thao tác.

Mang máy đến trung tâm sửa chữa

Nếu vết xước nhiều kèm theo mặt kính vỡ nứt thì bạn hãy nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín nhất để được kiểm tra và thay mặt kính Oppo F7 chất lượng mới cho máy. Nên lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín chuyên nghiệp để được đảm bảo linh kiện thay mới chất lượng nhé!

Chúc bạn thành công!