Giải pháp cho mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước
Tin tức

Giải pháp cho mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước

Mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước làm bạn vô cùng khó chịu mỗi khi thao tác trên màn hình điện thoại. Vì vậy hãy áp dụng ngay những giải pháp dưới đây để có cách khắc phục hiệu quả!

Mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước là lỗi không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Điều này ảnh hưởng đến quá trình thao tác của bạn trên máy nhất là những lúc cấp bách cần sử dụng máy để xử lí những công việc quan trọng. Vậy phải làm gì để khắc phục mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước? Bạn có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa hoặc thực hiện các giải pháp tại nhà dưới đây.

Mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước

Nguyên nhân mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước có thể xuất phát từ lỗi người dùng vô tình làm máy bị rơi rớt, va chạm mạnh, bị đè nén, bởi vật cứng vật nhọn. Lỗi này cần được khắc phục nhanh chóng nếu không sẽ làm hư hỏng lây phần cứng khác trên máy.

=> Tham khảo thêm: Nên Làm Gì Khi Samsung A5 2017 Vỡ Mặt Kính

Giải pháp khắc phục mặt kính Samsung A5 2917 bị trầy xước

Sử dụng kem đánh răng

Kem đánh răng có tác dụng tẩy trắng còn giúp làm mờ vết xước cực kì hiệu quả. Đây là nguyên liệu dễ tìm nhất trong gia đình bạn. Hãy dùng miếng vải mềm thấm 1 ít kem đánh răng sau đó chà lên chỗ vết xước một lúc. Sau đó dùng vải mềm lau sạch lại bạn sẽ thấy vết xước mờ dần màn hình sáng bóng.

Sử dụng kem đánh răng

Dùng sáp đánh bóng ô tô

Đây là sản phẩm cực kì hiệu quả trong việc loại bỏ vết xước trên màn hình điện thoại bạn mặc dù là sản phẩm dành cho ô tô. Bạn chỉ cần dùng chất này chà lên màn hình sau đó lau sạch lại thì sẽ thấy hiệu quả tức thì. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở những cửa hàng bán phụ kiện dành cho ô tô.

Sử dụng tẩy bút chì

Bạn có thể ngạc nhiên về công dụng của tẩy bút chì trong việc xóa vết xước trên màn hình điện thoại. Ngoài ra tẩy chỉ còn có thể xóa đi vết ố , vết bẩn bám trên màn hình. Bạn có thể dùng tẩy bút chì chà nhẹ lên màn hình, một lúc màn hình sẽ trở nên sáng bóng. Nên chọn những tẩy chì có độ mềm tránh dùng những loại tẩy cứng và thô ráp để tránh làm tổn hại đến màn hình

Sử dụng Baking Soda

Pha hỗn hợp Baking Soda với nước theo tỉ lệ 2:1 sao cho hôn hợp đặc quánh. Sau đó dùng vải mềm thấm dung dịch chà lên vết xước màn hình. Và dùng vải sạch lau sạch lại. Tránh để dung dịch lên màn hình lâu vì nước có thể xâm nhập vào bên trong làm hư hỏng linh kiện.

Sử dụng Baking Soda

Mang máy đi thay mặt kính Samsung A5 2017

Nếu vết xước lớn, bạn không thể khắc phục bằng các giải pháp trên. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay mặt kính Samsusng A5 2017 mới. Bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo linh kiện thay mới chính hãng.

Chúc bạn mau chóng khắc phục lỗi trên điện thoại mình!