loi iphone 11 dom man hinh
Tin tức

Mẹo khắc phục lỗi iPhone 11 đốm màn hình

Bạn đang lo lắng và hiện đang tìm cho mình giải pháp khắc phục lỗi iPhone 11 đốm màn hình. Thông tin bài viết sẽ giúp cho bạn, cùng tham khảo để có được những thủ thuật khắc phục tối ưu bạn nhé.

iPhone 11 hiện là một trong 3 dòng sản phẩm Smartphone cao cấp với được Apple ra mắt. Với những thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng vượt trội của mình. iPhone 11 luôn là một trong những dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của người dùng. Nhu cầu sử dụng không ngừng tăng nhanh. Các sự cố hư hỏng cũng vì thế mà tăng nhanh. Tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng đốm màn hình. Vì thế, các quan tâm của người dùng về tình trạng iPhone 11 đốm màn hình là điều dể hiểu.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 11 loạn cảm ứng, đâu là giải pháp khắc phục

iphone 11 dom man hinh

Chia sẽ mẹo khắc phục lỗi iPhone 11 đốm màn hình

Có thể nói, đốm màn hình là lỗi hư hỏng phần LCD. Vì thế, khi vô tình chiếc điện thoại iPhone 11 của bạn gặp phải tình trạng đốm màn hình. Hầu hết người dùng điều phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể được khắc phục bởi một vài thủ thuật đơn giản. Vì thế, bạn có thể thực hiện các giải pháp dưới đây trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ.

Đầu tiên, bạn gỡ bỏ miếng dán màn hình ra khỏi máy, sau đó vệ sinh sạch sẽ máy. Tiếp theo, bạn lấy miếng vãi mềm và quấn quanh đầu ngón tay trỏ của mình. Dùng ngón tay này tì miết liên tục từ điểm cách đốm vài cm cho tới vùng màn hình còn hiển thị tốt. Bạn thực hiện thao tác này nhiều lần và liên tục. => Với thủ thuật này có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 đốm màn hình tạm thời. Tuy nhiên, không phải lúc nào tình trạng này cũng phải huy tác dụng.

loi iphone 11 dom man hinh

Địa chỉ chuyên nhận khắc phục iPhone 11 đốm màn hình

Khi bạn đang thực hiện các giải pháp trên nhưng không thể giúp khắc phục tình trạng iPhone 11 đốm màn hình. Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay thế sau khi gặp phải tình trạng đốm màn hình. Lúc này, bạn có thể liên hệ trung tâm Fastcare ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Trung tâm sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Với việc áp dụng cho mình một hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến vào quá trình sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của mình. Hầu hết các sự cố hư hỏng trên máy điều sẽ được hỗ trợ và khắc phục thông qua dịch vụ thay màn hình iPhone 11 chuyên nghiệp. Còn chần chờ gì mà không gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tin chắc tình trạng iPhone 11 đốm màn hình sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.