loi oppo f1 plus soc man hinh
Tin tức

Mẹo khắc phục Oppo F1 Plus sọc màn hình

Chiếc Oppo F1 Plus của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì khi Oppo F1 Plus sọc màn hình. Cùng thaymanhinh.info tham khảo bài viết để có được những giải pháp khắc phục tối ưu bạn nhé.

Hiện nay, có thể nhận thấy sọc màn hình luôn là tình trạng hư hỏng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các dòng sản phẩm. Và ngay cả những dòng sản phẩm cao cấp cũng không thể tránh khỏi. Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Oppo F1 Plus nhưng không may gặp phải tình trạng sọc màn hình. bạn thắc mắc không biết tình trạng này có được khắc phục tại nhà hay không. Cùng tham khảo bài viết để biết được mình nên làm gì khi Oppo F1 Plus sọc màn hình bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Bạn nên làm gì khi màn hình Oppo F1 Plus bị trầy xước

oppo f1 plus soc man hinh

Mẹo khắc phục Oppo F1 Plus sọc màn hình đơn giản hiệu quả

Sọc màn hình là một trong những lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Vì thế, khi gặp phải tình trạng sọc màn hình trên dòng sản phẩm Oppo F1 Plus. Hầu hết phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể được khắc phục bởi một vài thủ thuật đơn giản.

  • Bạn có thể khởi động lại máy một hoặc hai lần, điều này sẽ giúp cho máy của bạn hoạt động ổn định trở lại.
  • Khôi phục cài đặt góc cho máy, điều này sẽ khắc phục tình trạng sọc màn hình nếu lỗi là do xung đột phần mềm.
  • Bạn có thể dùng tay gõ nhẹ lên màn hình (ở vị trí gần với logo), điều này sẽ tác đội lên socket và khắc phục được tình trạng sọc màn hình nếu như lỗi là do socket màn hình bị lỏng.
  • Khi 3 giải pháp trên vẫn không thể khắc phục được tình trạng sọc màn hình. Có thể tình trạng này là do lỗi LCD. Và để khắc phục, bạn phải thay màn hình Oppo F1 Plus mới có thể khắc phục.

loi oppo f1 plus soc man hinh

Địa chỉ chuyên khắc phục Oppo F1 Plus sọc màn hình tối ưu

Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ sửa chữa, thay màn hình Oppo F1 Plus. Bạn thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng Oppo F1 Plus sọc màn hình. Lúc này, bạn có thể liên hệ với thaymanhinh.info ngay bạn nhé. Là một trong những địa chỉ sửa chữa đi đầu trong lĩnh vực. Tình trạng sọc màn hình trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục với chất lượng cực tốt.

=> Xem thêm: Oppo F1 Plus bị giật màn hình và những cách khắc phục tối ưu