loi samsung note 9 khong len man hinh
Tin tức

Mẹo khắc phục Samsung Note 9 không lên màn hình

Giới thiệu một vài mẹo khắc phục Samsung Note 9 không lên màn hình hiệu quả. Cùng tham khảo để biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng này bạn nhé.

Được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Samsung Note 9 đã nhanh chóng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng, đã có rất nhiều người dùng phản ánh về tính trạng không lên màn hình. Điều này khiến cho người dùng lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì khi Samsung Note 9 không lên màn hình. Nếu như đây là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng thaymanhinh.info tham khảo ngay bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì để khắc phục Samsung Note 9 đơ màn hình

samsung note 9 khong len man hinh

Mẹo khắc phục Samsung Note 9 không lên màn hình hiệu quả

Nếu như chiếc điện thoại Samsung Note 9 của bạn vô tình gặp phải tình trạng không lên màn hình. Bạn nên thử thực hiện các bước dưới đây trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung Note 9 không lên màn hình.

  • Bước 1: Việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là khởi động lại máy, xem máy có phải tự nhiên tắt nguồn hay không. Bạn nhấn tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng trong khoảng 10 giây để khởi động lại máy.
  • Bước 2: Khi khởi động lại máy nhưng vẫn không thể lên màn hình. Lúc này, bạn hãy sạc pin cho Samsung Note 9 trong khoảng 20 phút. Sau đó, bạn khởi động lại máy thêm lần nữa. Vì đôi khi máy của bạn hết pin, không cung cấp đủ năng lượng cho máy vì thế máy sẽ không lên màn hình.

Khi bạn đã thực hiện 2 bước này nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng Samsung Note 9 không lên màn hình. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

loi samsung note 9 khong len man hinh

Địa chỉ chuyên khắc phục Samsung Note 9 không lên màn hình

Bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để khắc phục tình trạng Samsung Note 9 không lên màn hình. Bạn đang phân vân không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ vì không phải trung tâm nào cũng uy tín và có chất lượng cực tốt. Lúc này, bạn có thể tìm đến thaymanhinh.info để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Với đội ngũ nhấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của mình. Mọi sự cố hư hỏng trên màn hình, mặt kính Samsung Note 9 điều sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

Với tình trạng Samsung Note 9 không lên màn hình, có thể bạn phải sử dụng một trong các dịch vụ sau: thay pin, thay IC nguồn,…Tuy nhiên, nếu như lỗi xuất phát trừ phần LCD, bạn phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Note 9 chuyên nghiệp mới có thể khắc phục. Để biết chính xác nhất, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 19002054 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: