loi iphone 6s hao pin nhanh
Tin tức

Mẹo khắc phục tình trạng iPhone 6s hao pin nhanh

Giới thiệu một vài mẹo khắc phục tình trạng iPhone 6s hao pin nhanh hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết ngay để có được những biện pháp khắc phục tối ưu khi gặp phải.

Theo quá trình khảo xác thị trường, chúng tôi nhận iPhone 6s hiện vẫn là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người dùng sử dụng. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc thời gian sử dụng máy luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi trong lúc sử dụng máy, máy tuột pin rất nhanh khiến bạn phải sạc máy nhiều lần sẽ luôn khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy làm gì để khắc phục tình trạng iPhone 6s hao pin nhanh. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Nên đến đâu để thay màn hình iPhone 6s

iphone 6s hao pin nhanh

Thủ thuật khắc phục iPhone 6s hao pin nhanh hiệu quả

Nếu như chiếc iPhone 6s của bạn đang gặp phải tình trạng hao pin nhanh là tình trạng này khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Bạn thắc mắc làm gì để khắc phục tình trạng này. Bạn có thể thực hiện các biện pháp dưới đây. Vì chúng có thể giúp cho bạn cải thiện được tình trạng iPhone 6s hao pin nhanh.

  • Tắc các ứng dụng như Wifi, 3G, Bluetooth, …. và các ứng dụng đang chạy ngầm khi không dùng đến.
  • Bạn nên giảm độ sáng màn hình để mức vừa phải trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy.
  • Hạn chế việc sử dụng máy để chơi game, hoặc sử dụng ứng dụng có đồ họa cao trong thời gian dài.
  • Bạn nên tháo ốp lưng khi chơi game hoặc dùng phần mềm có độ họa cao để giúp máy tản nhiệt tốt.
  • Sử dụng bộ sạc zin mới và sạc ở nơi có nguồn điện ổn định. Hạn chế vừa sạc pin và sử dụng máy.
  • Khởi động lại máy hoặc khôi phục lại cài đặt góc cũng là biện pháp khắc phục hao pin hữu hiệu.
  • Bạn có thể sử dụng máy ở chế độ tiết kiện pin để hạn chế hao pin.

loi iphone 6s hao pin nhanh

=> Khi lỗi iPhone 6s hao pin nhanh là do hư hỏng phần cứng như: Chai pin, pin phù,…bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Lúc này, bạn có thể phải sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 6s chính hãng mới có thể khắc phục.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 6s hao pin nhanh ngay tại nhà mà không cần tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!. Tuy nhiên, nếu như bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được chỗ trợ. Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi đến HOTLINE: 19002054 để được tư vấn và hỗ trợ.