thay man hinh samsung s8 chinh hang
Tin tức

Nên đến đâu để thay màn hình Samsung S8

Bạn đang sinh sống tại TPHCM và hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa, thay màn hình Samsung S8 sau một vài sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Bạn thắc mắc không biết nên đến đâu để được hỗ trợ vì không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay màn hình Samsung S8.

den dau de thay man hinh samsung s8

Nên đến đâu để thay màn hình Samsung S8 chính hãng

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ uy tín chuyên nhận sửa chữa thay màn hình điện thoại. Vì thế, khi chẳng mai Samsung S8 của bạn gặp phải các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn về màn hình. Người dùng điều có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây đó chính là không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có chất lượng cực tốt. Lúc này, các thắc mắc như thay màn hình Samsung S8 chính hãng ở đâu luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Nếu như bạn đang ở TPHCM thì trung tâm thay màn hình Fastcare chính là một trong những địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Là một trong những địa chỉ uy tín đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Trung tâm luôn mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Và đặt biết người dùng luôn luôn hài lòng bởi dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung S8 tại đây.

thay man hinh samsung s8

Các lý do bạn nên thay màn hình Samsung S8 tại Fastcare

  • Trung tâm sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Việc sửa chữa thay thế chỉ diễn ra trong khoản 30 đến 90 phút nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.
  • Quy trình sửa chữa, thay thế luôn được diễn ra rõ ràng, minh bạch và hoàn toàn công khai. Bạn thậm chí còn được quan sát quá trình sửa chữa thay thế tại trung tâm. Thay lấy ngay trong ngày, hạn chế việc giữ máy của khách qua đêm.
  • Linh kiện được trung tâm sử dụng luôn là hàng zin mới, chính hãng. Không dùng các loại hàng giả, nhái, kém chất lượng hay hàng trôi nổi ngoài thị trường. Tuyệt không để xảy ra lấy hoặc tráo linh kiện của khách, chỉ thay thế những linh kiện đã hỏng.
  • Giá thay màn hình Samsung S8 cạnh tranh nhất khu vực. Bảo hành dài, uy tín, đúng cam kết với thời gian lên đến 12 tháng. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi cực hấp dẫn.

thay man hinh samsung s8 chinh hang

Một số ưu đãi tại khi sửa chữa thay màn hình Samsung S8

Không chỉ cam kết sẽ mang đến cho ngươi dùng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất kèm với các mức giá cạnh tranh nhất khu vực. Trung tâm chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn khi khách tiến hành sửa chữa thay màn hình Samsung S8 tại trung tâm.

  • Giảm ngay 100k khi khách hàng sửa chữa cùng lúc 2 máy trở lên.
  • Giảm giám dịch vụ 100k cho các lần sửa chữa thay thế tiếp theo.
  • Giảm giá dịch vụ ngay khi khách hàng là học sinh hay sinh viên.
  • Hỗ trợ, tư vấn, kiểm tra máy, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.
  • Bảo hành dài, đúng cam kết với thời gian lên đến 12 tháng.

Khi cần được hỗ trợ, sửa chữa, thay màn hình Samsung S8. Bạn có thể đến ngay địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến.