Giải pháp khắc phục Samsung A7 loang màu chảy mực hiệu quả?
Thay màn hình Samsung

Nên làm gì khắc phục màn hình Samsung A7 bị loang màu

Điện thoại Samsung A7 loang màu là hiện tượng báo hiệu tình trạng hư hỏng khá nghiêm trọng mà thông thường người dùng không biết xác định nguyên do gây ra lỗi. Vậy nguyên nhân Samsung A7 bị loang màu, chảy mực là gì? Làm sao để khắc phục? Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Là dòng Smartphone tầm trung  tuy nhiên Samsung A7 được đánh giá là chiếc điện thoại có thiết kế hiện đại cùng tính năng hấp dẫn đặc trưng của dòng galaxy A . Tuy nhiên nó cũng không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng trong qua trình sử dụng.

Hiện tượng Samsung A7 bị loang màu thường có những biểu hiện: trên màn hình xuất hiện các vết mực loang lổ, những đốm với nhiều màu sắc xanh, tím, hồng, đen từ từ loang dần rộng ra khắp màn hình, khiến cho người dùng không còn hìn thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình nữa.

Nguyên nhân màn hình Samsung A7 bị loang màu?

>>> Có thể bạn quan tâm: Tuyệt Chiêu Khắc Phục Nhanh Samsung A7 Nóng Máy Khi Sạc Pin

Nguyên nhân màn hình Samsung A7 bị loang màu?         

  • Do Samsung a7 bị rớt,sự cố va đập mạnh vào bề mặt cứng vặt nhọn làm hư hỏng các thiết bị phần cứng  bên trong .
  • Do bạn để điện thoại bị ngấm vào nước, tiếp xúc với môi trường nước thường xuyên làm hư lớp keo dán giữa các lớp màn hình.
  • Bạn thường xuyên để điện thoại trong túi chật, hoặc màn hình Samsung A7 bị đè nén bởi một lực mạnh gây nên hiện tượng loang màu.
  • Trường hợp hiếm có thể do lỗi nhà sản xuất.
  • Có thể do điện thoại bạn đã từng mang đi sửa chữa và bị thay thế bởi các linh kiện kém chất lượng.
  • Samsung A7 của bạn bị hư hỏng một số thiết bị phần cứng bên trong do điện thoại bị quá cũ, linh kiện đã xuống cấp.

Giải pháp khắc phục Samsung A7 loang màu chảy mực hiệu quả?

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo Khắc Phục Samsung A7 Loạn Cảm Ứng Nhanh Nhất

Giải pháp khắc phục Samsung A7 loang màu chảy mực hiệu quả?

  • Nếu hiện tượng Samsung A7 bị loang màu xảy ra do lỗi nhà sản xuất đối với máy mới còn bảo hành thì bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành để được khắc phục ngay.
  •  Để ngăn chặn tình trạng Samsung A7 bị loang màu, tốt nhất bạn nên bảo quản điện thoại cẩn thận hơn.
  • Trường hợp Samsung A7 của bạn bị loang màu do hư hỏng một số thiết bị phần cứng bên trong thì giải pháp tốt nhất để khắc phục là bạn phải thay màn hình Samsung A7 mới cho máy. Vậy nên hãy mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone thật sự uy tín để khắc phục ngay vấn đề này cho dế yêu của bạn nhé!

Nếu bạn đang ở khu vực Tp Hồ Chí Minh thì hãy đến ngay trung tâm sửa chữa samrtphone của chúng tôi tại địa chỉ: 1143 Phan Văn Trị, P 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM – nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung A7 sửa chữa smartphone uy tín chuyên nghiệp bậc nhất. Bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực,cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình rõ ràng, chi phí sửa chữa tốt nhất khu vực đặc biệt sử dụng phụ kiện điện thoại thay thế cho khách hàng đều là hàng chính hãng100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chế độ BH lâu dài, ưu đãi 1 đổi 1 nếu do lỗi kỹ thuật.

>>> Có thể bạn quan tâm: Màn Hình Samsung A7 Bị Vỡ, Nên Thay Mặt Kính Hay Thay Màn Hình ?