loi mat kinh samsung s10 bi be
Tin tức

Nên làm gì khi mặt kính Samsung S10 bị bể?

Mặt kính Samsung S10 bị bể là sự cố quen thuộc với những ai đang sở hữu chiếc smartphone cao cấp này. Thế nhưng, làm sao để khắc phục sự cố vẫn là điều xa lạ với nhiều người dùng.

Vẻ đẹp sang trọng của Samsung S10 đã làm “xiêu lòng” nhiều tín đồ công nghệ ngay từ những hình ảnh ra mắt đầu tiên. Màn hình vô cực đúng nghĩa, kiểu dáng tinh tế cùng những tính năng hiện đại nhất hiện nay, Samsung S10 có thể đem tới cho người dùng những phút giây trải nghiệm đầy thích thú. Tuy nhiên, nếu bất cẩn trong thời gian sử dụng S10, bạn có thể làm chiếc dế yêu của mình bị hư hỏng ở một vài bộ phận nào đó. Chẳng hạn như mặt kính Samsung S10 bị bể, khiến bạn không còn trải nghiệm những tính năng trên máy dễ dàng như ban đầu.

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục tình trạng Samsung S10 không lên màn hình

mat kinh samsung s10 bi be

Bạn nên làm gì khi Samsung S10 bể mặt kính?

Khi đen đủi gặp phải lỗi bể mặt kính trên Samsung S10, bạn cần:

Xác định giải pháp để khắc phục sự cố

Để khắc phục tình trạng mặt kính Samsung S10 bị bể, thay mặt kính Samsung S10 và thay màn hình cho máy nguyên bộ là 2 dịch vụ thường được áp dụng. Đây là 2 dịch vụ khác biệt về nhiều mặt, đặc biệt là chi phí. Vì vậy, bạn cần nắm rõ cách phân biệt trước khi đem S10 đi sửa chữa.

  • Thay mặt kính Samsung S10: Là giải pháp cho trường hợp S10 chỉ bị vỡ, nứt,… mặt kính bên ngoài, chức năng cảm ứng và hiển thị của máy vẫn hoạt động tốt. Lúc này, chiếc dế yêu của bạn vẫn có thể phản hồi chuẩn xác thao tác của người dùng. Đồng thời, màn hình trong cũng không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xuất hiện.
  • Thay màn hình Samsung S10: Nếu cảm ứng hoặc màn hình trong của Samsung S10 bị hư hỏng, bạn sẽ cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung S10 nguyên bộ. Lúc này, cảm ứng của máy thường bị loạn, liệt, phản hồi lung tung hoặc không thể phản hồi. Không chỉ vậy, màn hình trong của S10 cũng có thể bị bể, tối đen, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, vết đốm, đường sọc hoặc bị ám màu, hiển thị tông màu không chuẩn.

loi mat kinh samsung s10 bi be

Tìm một trung tâm thay mặt kính điện thoại uy tín

Dù phải sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung S10 hay phải thay màn hình Samsung S10 nguyên bộ, bạn cũng phải sử dụng dịch vụ này ở một trung tâm chuyên nghiệp với các dịch vụ chất lượng. Bởi đây là yếu tố quyết định sự cố bạn gặp phải có được khắc phục triệt để hay không.

Nếu đang có nhu cầu khắc phục tình trạng mặt kính Samsung S10 bị bể tại TPHCM. Thaymanhinh.info là một địa chỉ bạn nên tham khảo. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ của trung tâm luôn được đánh giá cao về chất lượng. Không chỉ vậy, dịch vụ thay mặt kính, màn hình S10 tại thaymanhinh.info còn được đi kèm với mức giá phải chăng và chế độ bảo hành lâu dài. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm gửi gắm chiếc dế yêu của mình tại đây.

=> Xem thêm: Samsung S10 sọc màn hình và thủ thuật khắc phục

Chúc bạn sớm khắc phục lỗi mặt kính Samsung S10 bị bể thành công!