thay mặt kính Samsung S9 plus
Thay màn hình Samsung

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung S9 Plus       

Khi mặt kính Samsung S9 Plus có dấu hiệu bị trầy xước bị vỡ nứt gây mất thẫm mỹ, khó chịu cho người dùng khi thao tác trên điện thoại..lúc này thay mặt kính Samsung S9 Plus sẽ là biện pháp tốt nhất để khắc phục.

thay mặt kính Samsung S9 plus

Không chỉ riêng Samsung S9 plus mà bất cứ dòng smartphone nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng đều gây ra lỗi mà thông thường nhất là những lỗi về hư mặt kính, hư màn hình. Trong trường hợp này bạn cần mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để được thay màn hình/ thay mặt kính Samsung S9 Plus.  Vậy dấu hiệu nào cho thấy bạn cần thay mặt kính Samsung S9 Plus và dấu hiệu nào thay màn hình Samsung S9 Plus. Hãy cùng xem thông tin dưới đây nhé!

Phân biệt thay mặt kính/ thay màn hình  Samsung S9 Plus            

Như chúng ta đã biết, màn hình Samsung S9 Plus gồm có 3 bộ phận: mặt kính, cảm ứng và màn hình. Ba bộ phận này sẽ được ép lại thành một khối thành một màn hình hoàn chỉnh. Vì vậy một khi điện thoại bạn xảy ra lỗi hư hỏng tùy thuộc vào mức độ khác nhau mà chúng ta sẽ có những biện pháp khắc phục khác nhau:

Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung S9 Plus:

-Mặt kính Samsung S9 Plus bị vỡ nứt do va chạm với vật cứng vật nhọn

-Mặt kính Samsung S9 Plus do sử dụng lâu ngày bị trầy xước, bong tróc gây mất thẫm mỹ

Mặt kính Samsung S9 Plus bị vỡ, màn hình cảm ứng vẫn hoạt động bình thường hình ảnh hiển thị trên màn hình vẫn rõ nét lúc này chỉ cần thay màn hình Samsung S9 Plus là được.

Dấu hiệu cần thay màn hình Samsung S9 Plus:          

-Samsung S9 Plus bị đơ liệt cảm ứng, màn hình xuất hiện sọc ngang sọc dọc, các đốm, chảy mực, hình ảnh không còn hiển thị trên màn hình . Lúc này bạn cần thay màn hình Samsung S9 Plus thì mới có thể khắc phục hoàn toàn. Và chi phi thay màn hình bao giờ cũng đắt hơn chi phí thay mặt kính từ 2 – 3 lần.

Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung S9 plus

Địa chỉ thay mặt kính  Samsung S9 Plus chính hãng giá tốt

Để tránh tiền mất mang khi thay mặt kính Samsung S9 Plus bạn cần tìm hiểu và chọn nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín nhất. Vì thị trường hiện nay có quá nhiều cạnh tranh nên hiện tượng thay thế linh kiện giả, trôi nổi không rõ nguồn góc, luộc đồ “linh kiện “ của khách.

Tọa lạc tại địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung S9 Plus chuyên nghiệp nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa rất nhiều trường hợp điện thoại Samsung bị vỡ màn hình, vỡ mặt kính, bị rớt nước hay va đập mạnh. Chúng tôi tự tin nắm vững nguyên lí hoạt động của phần cứng cũng như trong việc tìm ra lỗi trên Samsung S9 plus của bạn. Linh kiện để thay thế cho những trường hợp hư hỏng đảm bảo nguyên zin, chính hãng 100%, chính sách bảo hành dài hạn, lên đến 12 tháng.

Mọi chi tiêt cần liên hệ và tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 19002054. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.