nhung luu y khi thay mat kinh samsung j5 2016
Tin tức

Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung J5 2016

Khi có nhu cầu thay mặt kính Samsung J5 2016, mọi khách hàng đều mong muốn được trải nghiệm một dịch vụ rẻ về chi phí, tốt về chất lượng. Vậy để trải nghiệm một dịch vụ như vậy, bạn nên chú ý những vấn đề nào?

Hư hỏng ở mặt kính là một trong những sự cố có tỷ lệ xảy ra nhiều nhất trên J5 2016 nói riêng và trên smartphone nói chung. Dù người dùng đều có xu hướng bảo vệ máy bằng kính cường lực hay bao da để hạn chế những hư hỏng ở bộ phận này, nhưng nếu phải chịu một tác động mạnh, mặt kính của máy vẫn có thể bị xước, nứt, bể góc hay nghiêm trọng hơn là vỡ nát hoàn toàn. Khi đó, thay mặt kính Samsung J5 2016 có thể sẽ là giải pháp bạn cần áp dụng.

Có thể bạn quan tâm: Khi nào cần phải thay mặt kính Samsung J5 2016?

luu y khi thay mat kinh samsung j5 2016

Một số lưu ý khi thay mặt kính Samsung J5 2016

Nếu muốn được thay mặt kính mới cho J5 2016 với chi phí rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau đây:

Nắm rõ khi nào cần thay mặt kính Samsung J5 2016

Cấu tạo màn hình của J5 2016 cũng giống như các chiếc smartphone khác của Samsung, bao gồm mặt kính bên ngoài, trong khi cảm ứng đi liền màn hình hiển thị. Vì vậy, nếu như máy chỉ bị nứt, vỡ mặt kính, còn cảm ứng và màn hình trong vẫn hoạt động bình thường, bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy với chi phí không quá cao.

Ngược lại, nếu cảm ứng của Samsung J5 2016 có dấu hiệu phản hồi chập chờn, nhảy loạn lung tung, bị liệt ở một vài điểm hoặc liệt hoàn toàn hoặc màn hình trong của máy bị vỡ, nhấp nháy, tối đen, sọc, đốm, loang màu, chảy mực,… bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J5 2016 với chi phí cao hơn.

nhung luu y khi thay mat kinh samsung j5 2016

Lựa chọn một trung tâm thay mặt kính điện thoại uy tín

Những hư hỏng xuất hiện ở mặt kính Samsung J5 2016 chỉ được khắc phục hoàn toàn, khi bạn thay mặt kính mới cho máy với linh kiện chất lượng và quy trình thay thế chuẩn xác. Nếu sử dụng một dịch vụ không được đảm bảo yếu tố này, sự cố vừa không được khắc phục, mà các chức năng khác như cảm ứng và màn hình còn có nguy cơ bị ảnh hưởng theo. Chính vì thế, bạn cần tìm cho mình một trung tâm thay mặt kính smartphone uy tín, khi cần thay mặt kính Samsung J5 2016.

Nếu ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể yên tâm đến với thaymanhinh.info. Là một địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thay mặt kính – màn hình smartphone, trung tâm luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất về mặt chất lượng. Chính vì vậy, khi thay mặt kính Samsung J5 2016 tại trung tâm, các khách hàng cũng luôn cảm thấy hài lòng.

=> Xem thêm: Mặt kính Samsung J5 2016 bị bể, làm gì để khắc phục?

Hy vọng với những thông tin nêu trên, chiếc J5 2016 của bạn sẽ được thay mặt kính mới chất lượng với một mức giá phải chăng.